Google ra mắt gói YouTube Premium giá cước sinh viên, miễn phí 3 tháng đầu

Hiện tại chưa rõ Google sẽ áp dụng cách thức nào để đảm bảo chỉ có người dùng là sinh viên mới được đăng ký gói ưu đãi này. Nhiều khả năng hãng sẽ yêu cầu người dùng sử dụng địa chỉ email của trường hoặc cung cấp một số thông tin khác để xác minh.

Google ra mắt gói YouTube Premium giá cước sinh viên, miễn phí 3 tháng đầu

- Download Yotube cho Android
- Download Yotube cho iPhone

Tương tự như các dịch vụ dùng thử miễn phí khác, YouTube Premium sẽ tự động tính phí cho người dùng sau khi kết thúc thời gian dùng thử, vì vậy nếu cảm thấy không mấy hứng thú, tốt nhất bạn nên hủy gói đăng ký trước khi hết hạn dùng thử để tránh mất tiền.

Về cơ bản gói YouTube Premium cung cấp cho người dùng đăng ký một số đặc quyền cụ thể. Trước hết người dùng có thể truy cập YouTube Music để nghe nhạc không giới hạn và đặc biệt là không quảng cáo.

Chưa kể người dùng có thể trải nghiệm xem video trên YouTube mà không có quảng cáo, thậm chí là phát video hay nhạc ngay cả khi điện thoại đã bị khóa hoặc khi đang mở các ứng dụng khác trên màn hình.

Đặc quyền cuối cùng mà YouTube Premium mang lại là cho phép người dùng tải video YouTube về thiết bị của mình. Tất nhiên người dùng có thể sử dụng các công cụ hoặc truy cập các trang web của bên thứ 3 để tải xuống các video, tuy nhiên việc tải video trên gói Premium an toàn và đơn giản hơn nhiều.

Sau khi hết hạn thời gian dùng thử miễn phí, người dùng là sinh viên sẽ phải thanh toán 6.99 USD/tháng (thay vì 11.99 USD/tháng) để trải nghiệm và sử dụng gói Premium.


Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan