Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại khi người dùng bị mất tài khoản, tuy nhiên cũng có khá nhiều bạn đọc muốn tìm kiếm lại thông tin tài khoản của mình và xóa tài khoản Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Để thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile chúng ta sẽ cần phải chú và thực hiện những gì.

1. Đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Garena

Hiện nay, tính năng xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi người dùng sử dụng tài khoản Garena đã không còn được hỗ trợ và thực hiện, vì vậy người dùng sẽ chưa thể có thể xóa tài khoản ingame Liên Quân Mobile khi đang sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập vào trò chơi này.

2. Đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook

Việc sử dụng tài khoản Facebook để truy cập nhanh vào trò chơi Liên Quân Mobile đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, tuy nhiên với việc những ai mà muốn thực hiện việc xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi đăng nhập bằng Facebook chúng ta sẽ cần phải lựa chọn việc xóa tài khoản Facebook.

* Cách xóa tài khoản Facebook

Chúng ta sẽ có các bước xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ xóa tài khoản Facebook bằng một trình duyệt web bất kỳ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng để liên kết đăng nhập trò chơi Liên Quân Mobile và muốn xóa.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ tiến hành lần lượt lựa chọn Xóa tài khoản và xác nhận Tiếp tục xóa tài khoản như hình dưới.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện ấn chọn mục Xóa tài khoản, tiếp theo đó là thực hiện xác nhận mật khẩu tài khoản Facebook.

Và ấn chọn Tiếp tục để hoàn tất việc xóa tài khoản Facebook cũng như xóa tài khoản Liên Quân Mobile này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi thắc mắc làm sao để xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên điện thoại khi mà nhiều người dùng không còn nhu cầu sử dụng tài khoản ingame tựa game này nữa, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình câu trả lời phù hợp rồi.


Bên cạnh đó, hiện nay cách mod skin Liên Quân Mobile đang được rất nhiều game thủ yêu thích khi có thể trải nghiệm những bộ trang phục mới trên vị tướng mà mình yêu thích một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí trước khi lựa chọn mua và sở hữu những bộ trang phục phong cách này.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan