Hướng dẫn đổi hình nền Valentine trong Zalo chat

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể đổi tên gợi nhớ trên Zalo cho Android, iPhone, đổi tên biệt danh trong mỗi cuộc trò chuyện trên Zalo để bạn sử dụng, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách đổi hình nền Valentine trong Zalo chat hoàn toàn mới.

Hướng dẫn đổi hình nền Valentine trong Zalo chat

Cách đổi hình nền Valentine trong Zalo chat

Để thực hiện cách sử dụng đổi hình nền Valentine trong Zalo chat, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo đã được cập nhật phiên bản mới nhất ở trên.
Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng Zalo này, chúng ta sẽ lựa chọn một cuộc trò chuyện mà bạn muốn sử dụng tính năng thay đổi hình nền Valentine trong Zalo chat hoàn toàn mới này.

Lúc này, để có thể đổi hình nền Valentine trong Zalo chat, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Tuỳ chọn trong giao diện cuộc trò chuyện ở góc phía trên màn hình điện thoại.

Bước 4 : Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Đổi hình nền đã được trang trí với biểu tượng hình trái tim vô cùng bắt mắt như hình dưới. Ngay lập tức trên màn hình chat Zalo sẽ xuất hiện các hình nền theo chủ đề Valentine mà bạn có thể lựa chọn.

Bước 5 : Khi đã lựa chọn được một hình nền ưng ý để có thể đổi hình nền Valentine trong Zalo chat ưng ý, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xong và xác nhận.

Và đây là hình ảnh Zalo chat sau khi đã thực hiện việc thay đổi hình nền Valentine trên Zalo đã thành công. Hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho mình những hình nền yêu thích và phù hợp nhé. Trong ngày 14/2, các bạn cũng nên tích cực gửi lời chúc Valentine tới người mình yêu hoặc người mà mình thầm thương trộm nhớ, biết đâu lại mang tới kết quả bất ngờ thì sao.


Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những đoạn "cap" hay, status ý nghĩa đang được chia sẻ rất nhiều hiện nay trên Zalo đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết danh sách các Cap hay đăng Zalo để có cho mình những câu status ấn tượng và ý nghĩa nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan