Hướng dẫn jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad

Bên cạnh việc cập nhật iOS 12.1.4 đã được ra mắt, thì với những ai vẫn đang sử dụng iOS 12 đã có thể lựa chọn cách cài jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad mà được rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad sành sỏi vô cùng yêu thích.

Hướng dẫn jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad

Cách cài jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad

Để thực hiện cách cài Jailbreak iPhone, iPad iOS 12, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt web Safari từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad và truy cập vào địa chỉ tải Install ftOS X - FTiOS Team TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt xác nhận Cài đặt để hệ thống tiến hành tải và cài đặt công cụ này.

Và khi đã tải FTiOS Team thành công ở ngoài màn hình chính thiết bị, để có thể truy cập vào ứng dụng này các bạn cần phải lần lượt Cài đặt Cài đặt chung Quản lý thiết bị để tin cậy nhà phát triển ứng dụng ftOS như hình trên.

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng ftOS Team này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục App Store , tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng rootlessJB3 tại giao diện ứng dụng này.

Bạn nhấn nút biểu tượng Install (Cài đặt) và chờ khoảng vài giây để ứng dụng Rootless JB3 này được tải về ngoài màn hình chính thiết bị.

Bước 4 : Sau khi quá trình tải và cài đặt Rootless JB3 đã hoàn tất, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này lên sau khi đã xuất hiện ở ngoài màn hình chính. Khởi động ứng dụng Rootless JB3 và ấn chọn Jailbreak .

Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc cài đặt Jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad mà bạn đang sử dụng, khi màn hình xuất hiện biểu tượng iSuperSu là quá trình này đã hoàn tất rồi đấy.

* Lưu ý khi Jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad

- Ứng dụng Rootless JB3 hỗ trợ thực hiện Jailbreak iOS 12 tới iOS 12.1.2

- Các thiết bị iPhone hỗ trợ Jailbreak: iPhone 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plus, 8. 8 Plus, iPhone X.

- Các thiết bị iPAd hỗ trợ Jailbreak: iPad 5 (2017), iPad 6 (2018), iPad Pro 12.9", iPad Pro 9.7", iPad Pro 10.5", iPad Pro 2 12.9".

- Hiện nay việc Jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad bằng Rootless JB3 này vẫn chưa giúp người dùng cập nhật công cụ Cydia, các bạn có thể tham khảo cách tải Cydia cho iPhone.


Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad đang được rất nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây, hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm bắt được cách thực hiện thủ thuật Jailbeak này rồi.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan