Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel

Tính năng mới hoạt động khá đơn giản: khi có cuộc gọi khẩn cấp, ứng dụng Phone sẽ cung cấp 3 nút có tên Medical, Fire hoặc Police. Người dùng chỉ cần nhấn nút bất kỳ để kích hoạt tính năng text-to-speech , tính năng này sẽ thông báo cho nhà điều hành biết được người gọi đang sử dụng dịch vụ tự động, mô tả trợ giúp mà người dùng đang cần và vị trí hiện tại của họ.

Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel

- Download Phone cho Android

Google cho biết tính năng text-to-speech mới được thiết kế cho các trường hợp khi người dùng cần sử dụng dịch vụ khẩn cấp nhưng không thể liên lạc bằng lời với nhà điều hành do chấn thương, trong trường hợp nguy hiểm hoặc người khuyết tật.

Đây là tính năng mở rộng của tính năng mà Google bổ sung trên ứng dụng Phone cho các thiết bị Pixel vào năm 2017, tự động hiển thị thẻ vị trí trên màn hình quay số khi người dùng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp, chẳng hạn như 911 để chuyển tiếp trực tiếp thông tin đó tới nhà điều hành.

Cuối cùng tính năng mới đang được triển khai trên các thiết bị Pixel sắp được ra mắt ở thị trường Mỹ trong vài tháng tới.


Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan