Cách cài Zalo cho Blackberry

Với những ai đã quen với việc cài Zalo để gọi điện, nhắn tin miễn phí trên các thiết bị Android, iPhone thì chắc hẳn khi chuyển sang sử dụng điện thoại Blackberry đều gặp khó khăn trong quá trình tải và cài. Và bài viết cách cài Zalo cho Blackberry dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Cách cài Zalo cho Blackberry

Hướng dẫn cài Zalo cho Blackberry

Để thực hiện cách cài Zaloc ho Blackberry chúng ta sẽ phân bài viết ra 2 phần khác nhau.

* Cài Zalo cho Blackberry qua CH Play

Đây là cách thực hiện dành cho các điện thoại Blackberry có hỗ trợ chợ ứng dụng Google Play Store hay còn được gọi là Ch Play. Đa số cách này được thực hiện trên các dòng điện thoại Blackberry mới hiện nay trên thị trường.

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Blackberry, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng CH Play như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc nhập từ khóa Zalo cũng như lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng từ danh sách kết quả tìm kiếm được. Lúc này hãy ấn chọn Cài đặt để tải ứng dụng này.

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài Zalo cho Blackberry nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng và khi quá trình này hoàn tất hãy ấn chọn Mở để động ứng dụng.

Tuy nhiên cách làm này sẽ không thể thực hiện được với các thiết bị Blackberry đời cũ có cấu hình yếu.

* Cài Zalo cho Blackberry qua file cài

Đây là phương án mà ban jcaanf phải tải file cài đặt ứng dụng Zalo cho thiết bị của mình. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tiến hành truy cập địa chỉ tải ứng dụng Zalo cho Blackberry tại đây: Download Zalo cho Blackberry.

Bước 2: Khi tải thành công file cài đặt ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo tải file để tiến hành cài Zalo cho Blackberry.

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Install để tiến hành cài ứng dụng này.

- Trong quá trình cài đặt này, hệ thống sẽ yêu cầu cho phép bạn cấp quyền truy cập thiết bị, hãy ấn chọn Accept để xác nhận.

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Open để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án cài Zalo cho Blackberry, đây là câu hỏi mà nhiều người gặp phải khi sử dụng điện thoại "Dâu đen" cài đặt ứng dụng được yêu thích này.


Bên cạnh đó, với ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất, các bạn có thể gửi nhạc, chia sẻ bài hát qua Zalo để quá trình nhắn tin trên điện thoại trở nên thú vị hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết gửi bài hát qua Zalo để hiểu rõ hơn về tính năng này.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan