Video YouTube cho trẻ em có số lượt xem gấp 3 lần các video content khác

Cụ thể Pew tập hợp danh sách các kênh YouTube phổ biến (những kênh có lượt đăng ký hơn 250.000 người ) tính đến thời điểm cuối năm 2018 và phân tích tất cả các video trên các kênh này trong tuần đầu tiên của tháng 1/2019. Mặc dù chỉ có một số ít video tiếng Anh nhắm mục tiêu đến đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi, tuy nhiên các video Youtube này có số lượt người xem trung bình nhiều hơn gấp 3 lần so với các video dạng content khác.

Video YouTube cho trẻ em có số lượt xem gấp 3 lần các video content khác

- Download Youtube cho Android
- Download Youtube cho iPhone

Trả lời với The Verge, phát ngôn viên của YouTube cho biết công ty không bình luận về các kết quả của Pew, đồng thời cho biết thêm các thể loại video phổ biến nhất trên nền tảng YouTube chủ yếu là các video content hài kịch, âm nhạc, thể thao và dạng how to .

Ngoài các dạng content trên, một số kênh vlog xây dựng content nhắm đến đối tượng trẻ em có số lượng người đăng ký lớn như The Ace Family với hơn 16 triệu người đăng ký trong vòng chưa đầy 3 năm.

Đáng nói là theo kết quả điều tra của Federal Trade Commission (Ủy ban thương mại Liên bang) cho hay ngày càng có nhiều video trên YouTube có chứa nội dung "độc hại" được cho là không phù hợp với lứa tuổi của trẻ em. Về phía YouTube cũng đang thực hiện các thay đổi thuật toán, điều khoản dịch vụ để hạn chế các dạng video này. Bên cạnh đó công ty cũng phát triển ứng dụng hoàn toàn độc lập có tên YouTube Kids dành riêng cho trẻ em.

- Download Youtube Kids cho Android
- Download Youtube Kids cho iPhone

Hiện nay có rất nhiều video cho trẻ em hay được tải lên, các bậc phụ huynh có thể tải video Youtube chủ đề trẻ em về điện thoại cho con em mình xem nhé.


Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan