Cách cài Zalo Beta trên điện thoại

Cách cài Zalo beta trên điện thoại có thể thực hiện được hay không? Zalo beta có gì khác đây là điều mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Liệu phương án này có khó khăn cũng như có điều kiện gì hay không?

Cách cài Zalo Beta trên điện thoại

Cách cài Zalo Beta trên điện thoại

Việc thực hiện sử dụng, tải và cài Zalo Beta hiện nay chỉ áp dụng dành riêng cho các thiết bị Android, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android và truy cập vào địa chỉ đăng ký trở thành người thử nghiệm Zalo beta TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi bạn truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn vào mục Become A Tester để trở thành người sử dụng thử nghiệm ứng dụng Zalo phiên bản Beta này.

Bước 3: Chương trình sẽ xác nhận yêu cầu này của bạn, và khi bạn nhận được thông báo Welcome to the testing program nghĩa là bạn đã đủ điều kiện để thực hiện tải và cài Zalo beta phiên bản thử nghiệm này rồi đấy.

Bước 4: Các bạn tiến hành việc truy cập tải Zalo beta theo địa chỉ tải ứng dụng Zalo cho Android tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.

Và sau đó các bạn chỉ việc ấn chọn Cập nhật để hoàn tất quá trình cài Zalo beta trên điện thoại Android của mình nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề làm sao để có thể thực hiện tải và sử dụng Zalo beta trên điện thoại Android của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã thực hiện hiện thành công.


Và một trong những tính năng mới trên Zalo được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây đó chính là gửi bài hát qua Zalo để người dùng có thể dễ dàng có cho mình cách giải trí thú vị khi nhắn tin với người thương, người thân của mình.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan