Chủ tịch Xiaomi 'hé lộ' chiếc smartphone mới sở hữu camera đến 48MP

Mi Mix 3 mới ra mắt hồi tháng 10 và Xiaomi lại "rục rịch" sản xuất một chiếc smartphone mới với camera lên tới 48MP?

Mới hôm qua, chủ tích của Xiaomi là Lin Bin tiếp tục chia sẻ hình ảnh cho thấy một chiếc điện thoại mới dự kiến ra mắt vào tháng 1. ĐIều thú vị mà hình ảnh này thể hiện là chiếc smartphone của Xiaomi có camera 48MP !

Chúng ta chưa rõ liệu máy sẽ có 3 camera, hay chỉ là cụm camera kép thông thường, nhưng hình ảnh cho thấy nó được trang bị đèn flash LED dual-tone cho camera 48MP kia. Các nút âm lượng có vẻ như được đặt ở cạnh trái của điện thoại.

Chiếc điện thoại bí ẩn của Xiaomi có thể sử dụng cảm biến camera Sony IMX586 48-megapixel được công bố hồi tháng 7 năm nay, hoặc cảm biến camera Samsung ISOCELL Bright GM1 48-megapixel được công bố hồi tháng 10. Sony được cho là đã bắt đầu chuyển các bản mẫu của IMX586 hồi tháng 9, trong khi công ty Hàn Quốc đã bước vào giai đoạn sản xuất đại trà ISOCELL GM1. So với các đối thủ, XIaomi luôn bị đánh giá là yếu về mảng camera. Do đó trong năm tới, hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc dường như muốn xoá tiếng xấu này bằng cách trang bị hẳn một camera 48-megapixel cho flagship của mình.

Flagship tiếp theo của Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau là phiên bản 5G của Mi MIX 3. Xiaomi đã xác nhận ngày công bố của thiết bị này vào Quý 1/2019. Flagship với camera 48-megapixel trong hình trên có vẻ như không phải là Mi MIX 3 5G bởi nó sẽ không phải là một bản nâng cấp lớn so với Mi MIX 3.

Liệu đó là Xiaomi Mi 9 hay một chiếc smartphone hoàn toàn mới, hãy cùng chúng tôi chờ đợi đến tháng 1/2019 để có câu trả lời nhé? Và có khả năng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị con chip Snapdragon 855 vừa được công bố kèm theo 10GB RAM.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan