Galaxy S10 có thực sự sở hữu màn hình 5.8 inch

Trong thời gian qua, thông tin về chiếc Samsung Galaxy S10 luôn được giới công nghệ quan tâm. Và lần này cũng không ngoại lệ, kích thước màn hình cũng như chất liệu cấu tạo màn hình cũng rất được quan tâm. Mới đây một thông tin cho rằng chiếc điện thoại thế hệ thứ 10 phiên bản tiêu chuẩn sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch.

Bạn sẽ quan tâm : Công nghệ màn hình Infinity-O sẽ được trang bị trên chiếc Galaxy S10

Phiên bản Galaxy S10 "tiêu chuẩn" sẽ sở hữu màn hình phẳng với kích thước 5.8 inch. Phiên bản cao cấp hơn sẽ có cùng kích thước nhưng được trang bị màn hình cong. Còn phiên bản cao cấp nhất sẽ sử dụng màn cong hình kích thước 6.2 inch, tương tự như chiếc Galaxy S9+ hiện tại.

Dự kiến, trong thời gian tới Samsung sẽ tích hợp thế hệ màn hình OLED mới với nhiều cải biết cho thế hệ flagship và sẽ có tên gọi là M9. 

Thú vị hơn, khi Brownlee vừa cung cấp hình ảnh báo chí Infinity O của Samsung Galaxy S10. Hình ảnh cho thấy Galaxy S10 có một vết cắt cho máy ảnh selfie hoặc cảm biến hỗ trợ. Nhờ vậy màn hình của máy gần như không viền. Như vậy, nhờ vào lỗ cắt  náy sẽ giúp Samsung giải quyết vấn đề full view mà hãng theo đuổi bấy lâu.

Không chỉ vậy với màn hình này còn mang đến một giao diện bắt mắt hơn cho người dùng. Nhìn chung, mọi thứ đều rất mang đậm phong cách thiết kế của Galaxy S9 nhưng được Brownlee làm đẹp hơn cho viền xung quanh. Và dĩ nhiên, tất cả điều này đến từ thiết kế vết cắt tròn mà Samsung đã nêu ra trước đây.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan