Điện thoại iPhone Xr bán chạy nhất tại Mỹ trong quý cuối năm 2018

Dựa trên dữ liệu này cho thấy, doanh số giữa iPhone Xs so với iPhone Xr có tỷ lệ 1:4, có nghĩa là 4 chiếc iPhone Xr được bán ra thì Appe mới bán được 1 chiếc iPhone Xs. Đối với iPhone Xs Max so với iPhone Xr thì có tỷ lệ 1:2. Bên cạnh đó công ty CIRP còn cho biết: Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple đã mang đến các tùy chọn bộ nhớ trong, theo người đồng sáng lập CIRP Mike Levin chia sẻ. Thì trong nhiều năm qua, bộ nhớ trong của iPhone khi tăng lên sẽ kéo theo mức giá sản phẩm tăng lên khoảng 100 USD. Hiện tại, giá bán của iPhone tăng lên khoảng 50 - 200 USD tùy thuộc vào model và dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra tỷ lệ người mua iPhone trả tiền cho việc tăng dung lượng cũng tăng lên 38% trong quý vừa qua (tháng 9 - tháng 12/2018), tăng hơn 5% so với 33% trong quý trước đó. Với mức giá bán tăng dựa vào các model khác nhau, bộ nhớ trong khác nhau thì công ty CIRP đã ước ước tính, trung bình giá bán của iPhone đã tăng lên 800 USD. 

Dưới đây là dữ liệu trực quan về doanh số của iPhone Xr qua từng năm để bạn dễ dàng quan sát.

Apple dự kiến sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 (tháng 9 - tháng 12/2018) vào ngày 29/1 tới đây. Tại đây chúng ta sẽ biết được doanh số bán hiện tại của Apple đang tăng hay giảm. 

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan