Hãy xem điện thoại Android Go đầu tiên của Redmi có những gì ?

Theo báo cáo, Redmi đang chuẩn bị ra mắt ba mẫu smartphone mới tại Ấn Độ, bao gồm Redmi Note 7, Redmi Note 7 Pro và Redmi Go. Trong số ba thiết bị này, Redmi Go gần đây đã đạt được chứng nhận từ FCC, EEC, SIRIM Malaysia và một số tổ chức khác.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin liên quan đến chiếc điện thoại này, ngoại trừ việc nó sẽ được trang bị màn hình 5.9 inch và chạy hệ điều hành Android 9 Pie Go Edition. Nếu như bạn chưa biết, Android Go là phiên bản đơn giản hóa của hệ điều hành Android, có khả năng chạy cực kỳ mượt mà kể cả trên các mẫu điện thoại Android cấu hình thấp. Người ta tin rằng smartphone Android Go sắp ra mắt của Redmi sẽ đi kèm với 1GB RAM hoặc ít hơn.

Ngoài Redmi Go, bộ đôi Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro cũng sẽ được ra mắt tại Ấn Độ trong quý đầu tiên của năm 2019. Redmi Note 7 hiện đang được bán ra tại Trung Quốc với mức giá khởi điểm là 999 NDT (tương đương 3.4 triệu đồng).

Đối với Redmi Note 7 Pro, chiếc điện thoại này sẽ được tung ra vào sau dịp Tết Nguyên Đán, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn còn là một ẩn số. Nó sẽ được trang bị cảm biến camera 48MP IMX586 của Sony, cao cấp hơn so với cảm biến Samsung GM1 48MP được sử dụng trên Redmi Note 7 tiêu chuẩn.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan