Thật tuyệt vời, chiếc Motorola RAZR vắng bóng một thời sẽ được bán với giá 1500 USD

Sau 15 năm vắng bóng, có vẻ như Lenovo (công ty mẹ của Motorola) đang muốn hồi sinh RAZR trong một diện mạo hoàn toàn mới, vẫn có thiết kế gập nhưng là một chiếc smartphone màn hình gập tương tự như những gì mà Samsung  Huawei đang nghiên cứu. Motorola RAZR mới sẽ được trang bị màn hình dẻo và về cơ bản, nhiều khả năng nó vẫn có thiết kế dạng vỏ sò.

Tin tức về chiếc Motorola RAZR màn hình gập được đăng tải lần đầu tiên bởi tạp chí Wall Street Journal và nói rằng nó sẽ có giá bán khá đắt đỏ, lên tới 1500 USD. Ngoài ra, WSJ cũng tiết lộ thêm rằng Lenovo đang hợp tác với nhà mạng Verizon để phân phối độc quyền smartphone màn hình gập Motorola RAZR tại Mỹ và chỉ sản xuất giới hạn khoảng 200.000 chiếc mà thôi.

Cũng theo WSJ, nhiều khả năng Lenovo sẽ trình làng smartphone Motorola RAZR màn hình gập tại Mỹ ngay trong tháng tới. Samsung đã xác nhận sẽ ra mắt mẫu smartphone màn hình gập Galaxy F vào ngày 20/2, do đó sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu Lenovo cũng đang lên kế hoạch tung ra Motorola RAZR màn hình gập trong khoảng thời gian này.

Sau 15 năm vắng bóng, có vẻ như Lenovo (công ty mẹ của Motorola) đang muốn hồi sinh RAZR trong một diện mạo hoàn toàn mới, vẫn có thiết kế gập nhưng là một chiếc smartphone màn hình gập tương tự như những gì mà Samsung và Huawei đang nghiên cứu. Motorola RAZR mới sẽ được trang bị màn hình dẻo và về
Bình luận bài viết (1)
1
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
  1. 1500 USD cho 1 tên tuổi. Hơi mắc so với giá cả điện thoại hiện nay :-sss
    -
    Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan