Công ty Verizon được bán độc quyền Galaxy S10 5G trong thời gian ra mắt

Theo trang thông tin Max Weinbach, Galaxy S10 5G sẽ là phiên bản cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Galaxy S10 bởi thiết bị sở hữu cấu hình khá khủng với dung lượng bộ nhớ ROM 1TB và bộ nhớ RAM lên đến 12GB. Đặc biệt, model này sẽ được nhà mạng Verizon của Mỹ bán độc quyền trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, việc thỏa thuận với nhà mạng Virion này chỉ áp dụng cho Galaxy S10 5G, còn lại các phiên bản RAM 8GB + ROM 256G, RAM 8GB + ROM 512GB sẽ có sẵn để người dùng mua ở các nhà mạng khác như T-Mobile, Sprint và AT&T.

Công ty Verizon được bán độc quyền Galaxy S10 5G trong thời gian ra mắt

Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp này của Galaxy S10 5G còn được trang bị màn hình AMOLED cong kích thước lên đến 6.7 inch, có bốn camera phía sau và hai camera phía trước. Một điểm khác biệt nho nhỏ đó là ở Mỹ thiết bị sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 855 kết hợp với modem Snapdragon X50 5G.

Ngoài ra, chiếc smartphone này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie, cùng với đó là viên pin “khổng lồ” 5.000mAh và tất nhiên không thể thiếu giắc cắm tai nghe 3.5mm. Được biết, Galaxy S10 5G sẽ được ra mắt vào quý II/ 2019 thay vì xuất hiện tại sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 20/2 như lời đồn trước đó.

XTmobile.vn(Tham khảo Phonearena)

Theo trang thông tin Max Weinbach, Galaxy S10 5G sẽ là phiên bản cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Galaxy S10 bởi thiết bị sở hữu cấu hình khá khủng với dung lượng bộ nhớ ROM 1TB và bộ nhớ RAM lên đến 12GB. Đặc biệt, model này sẽ được nhà mạng Verizon của Mỹ bán độc quyền trong giai đoạn đầu. Tuy
Bình luận bài viết (3)
3
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
 1. Samsung chỉ làm tốt mấy con hàng cao cấp chứ trung cấp đổ xuống toàn đồ bỏ đi. Điển hình là A6 và A6+
  -
  Trả lời |      
 2. Mỗi 1 phiên bản là nâng cấp thêm 1 tí giờ đến cả bộ nhớ 1 tb k biết làm gì cho hết cái của tôi có 32gb mà còn trống 20gb 😆 làm ra cái 1 tb để gặm à
  -
  Trả lời |      
 3. Haizzz tiếc thay cho cái pc của mình có 300GB hơn và chỉ có 8GB Ram
  -
  Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan