2 nhân viên Huawei bị sa thải vì nghi là gián điệp

Và phía Huawei cũng đã lên tiếng phản hồi về vụ việc này, nhân viên Wang Weijing, đã vi phạm luật pháp ở Ba Lan vì lý do cá nhân. Huawei cũng khẳng định rằng những hành vi gián điệp của nhân viên Wang Weijing không hề liên quan đến công ty.

Điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của Huawei trên toàn cầu, chính vì vậy mà công ty đã đưa ra quyết định sa thải nhân viên Wang Weijing.

Huawei cho biết rằng không chỉ có công ty mà tất cả các nhân viên của họ phải luôn tuân thủ theo những quy định và luật pháp hiện hành ở những quốc gia mà họ hoạt động.

Theo những điều khoản và điều kiện trong hợp đồng lao động của Huawei thì Huawei đã đưa ra quyết định sa thải bởi vì sự cố gián điệp này đã khiến cho Huawei gặp khó khăn.

Và phía Huawei cũng đã lên tiếng phản hồi về vụ việc này, nhân viên Wang Weijing, đã vi phạm luật pháp ở Ba Lan vì lý do cá nhân. Huawei cũng khẳng định rằng những hành vi gián điệp của nhân viên Wang Weijing không hề liên quan đến công ty. Điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của Huawei trên
Bình luận bài viết (3)
3
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
 1. Heo Way hành động thật chính xác, theo em TQ nên cắt quốc tịch luôn đối tượng này thì coi như phủi tay xong
  -
  Trả lời |      
 2. Đối xử tệ thì thằng CEO nó khai một lèo từ A-Z+ luôn
  -
  Trả lời |      
 3. Giống như trò "khai trừ đảng " trước khi xử tội, kết tội đảng dziên ấy
  -
  Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan