Điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 được cập nhật bản vá lỗi 'MIUI 10.2.1'

Xiaomi Mi Mix 3 là mẫu điện thoại đầu tiên của công ty Trung Quốc được cài đặt sẵn MIUI 10 và nó luôn được chăm chút để đảm bảo hoạt động ổn định. Một bản cập nhật mới được tung ra có mã MIUI v10.2.1.0.PEECNXM dành cho Mi Mix 3 với dung lượng khá lớn chủ yếu là khắc phục lỗi phần mềm.

Điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 được cập nhật bản vá lỗi 'MIUI 10.2.1'

Người dùng Xiaomi Mi Mix 3 có thể cập nhật phiên bản MIUI v10.2.1.0.PEECNXM dung lượng 663 MB ngay cho chiếc điện thoại của mình thông qua chức năng Cập nhật phần mềm có sẵn trong hệ thống.

Bản cập nhật này còn bổ sung thêm một chế độ chụp ảnh mới, chức năng chỉnh sửa khung ảnh cho album ảnh cũng như sửa lỗi hoạt động của đèn flash ở cụm camera sau, sửa lỗi máy tự động chụp liên tục, khắc phục dòng tham chiếu máy ảnh toàn màn hình và vô số những lỗi khác để thiết bị hoạt động ổn định hơn.

Người dùng Xiaomi Mi Mix 3 có thể cập nhật phiên bản MIUI v10.2.1.0.PEECNXM dung lượng 663 MB ngay cho chiếc điện thoại của mình thông qua chức năng Cập nhật phần mềm có sẵn trong hệ thống. Bản cập nhật này còn bổ sung thêm một chế độ chụp ảnh mới, chức năng chỉnh sửa khung ảnh cho
Bình luận bài viết (1)
1
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
  1. Là một thiết bị hàng đầu, đương nhiên Xiaomi Mi Mix 3 không chỉ luôn được cập nhật phần mềm thường xuyên mà nó còn có những chi tiết phần cứng mạnh mẽ nhất. Bên dưới màn hình trượt 6.39-inch với tỷ lệ bao phủ mặt trước 93.4% là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mạnh mẽ, nhiều tuỳ chọn bộ nhớ và viên pin 3200mAh
    -
    Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan