Rò rỉ hình ảnh Honor 8A có thiết kế gần giống iPhone 6 và có tai thỏ

Sơ bộ những hình ảnh này cho thấy thì ngoại hình của Honor 8A khiến chúng ta liên tưởng ngay đến chiếc iPhone 6. Có vẻ như chiếc điện thoại này sẽ sở hữu màn hình “giọt nước” hoặc “tai thỏ” bởi mặt trước có một camera selfie ở ngay trên đỉnh máy.

Trước đó, Honor 7A đã có mặt tại Ấn Độ vào tháng 4/2017 với mức giá 130 USD (khoảng 3 triệu đồng) và Honor 8A có thể sẽ tiếp tục sẽ trình làng với mức giá “dễ chịu” như vậy. Honor 8A dự kiến sẽ trang bị màn hình 6.1 inches, tỷ lệ 18:9, độ phân giải HD+ (1560 × 720). 

Đi kèm sẽ là vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 2.3 GHz nhưng chưa rõ là model nào. RAM 3GB, bộ nhớ trong 32/64GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 512GB. Viên pin dung lượng  2.920 mAh và hệ điều hành Android 9.0 Pie được cài sẵn.

Phía trước sẽ là một camera selfie 8MP, một thông số khá tốt ở những smartphone đánh vào phân khúc tầm trung. Camera đơn phía sau độ phân giải 13MP và có thể được tích hợp tính năng AI.

Thời gian chính xác Honor 8A được trình làng hiện vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Nhưng dựa trên chu kỳ 12 tháng và đã xuất hiện trên TENAA thì dự kiến máy sẽ ra mắt vào tháng 4/2019.

Khi ra mắt, chắc chắn Honor 8A sẽ phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm ở cùng phân khúc tại Trung Quốc và Ấn Độ, tại Châu Âu thì những đối thủ của Honor 8A sẽ ít hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn thị trường ưu tiên phát hành vẫn sẽ phụ thuộc vào chiến lược của nhà sản xuất.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan