Sử dụng FaceTime trên điện thoại iPhone 7 Plus khó hay dễ ?

Thật ghen ăn tức ở với những người đang sử dụng iPhone 7 Plus vì Apple đã ưu ái tặng họ một ứng dụng thoại bằng video vừa miễn phí vừa chất lượng. Và đó chính là ứng dụng Face Time. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng Face Time trên iPhone 7 Plus.

Hưỡng dẫn kích hoạt iPhone 7 Plus

Bước 1: Vào Settings, chọn mục FaceTime, đảm bảo bật công tắc FaceTime rồi bấm nút Use your Apple ID for FaceTime để đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn.

Sử dụng FaceTime trên điện thoại iPhone 7 Plus khó hay dễ ?

Bước 2: Nhập e-mail và mật khẩu dùng cho Apple ID rồi bấm Sign In. Sau đó FaceTime sẽ cho bạn kiểm tra những số điện thoại và e-mail mà người khác có thể dùng để gọi FaceTime cho bạn, hãy bấm Next.

Bước 3: Lựa chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại mà người khác có thể dùng để liên lạc FaceTime với bạn, sau đó xuống phía dưới chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại xuất hiện trong quá trình gọi FaceTime.

Hướng dẫn sử dụng FaceTime trên iPhone 7 Plus

Bước 1: Bấm ứng dụng Phone trên chiếc iPhone của bạn.

Bước 2: Tìm và chọn người bạn muốn liên lạc, sau đó bấm biểu tượng thoại video FaceTime.

Lưu ý khi sử dụng Face Time trên iPhone 7 Plus

Khi gọi FaceTime tức là cuộc gọi FaceTime đã được thiết lập, người bên kia đầu dây sẽ lên màn hình to, hình của bạn sẽ được đưa vào màn nhỏ bên cạnh.

Bạn có 3 lựa chọn khi đang gọi:

+ Phím 1: Dùng để đảo qua lại giữa camera trước và camera sau.

+ Phím 2: Dùng để kết thúc cuộc gọi.

+ Phím 3: Dùng để tắt tiếng.

Với cách trên, bây giờ bạn có thể thực hiện các cuộc gọi Face Time trên iPhone 7 Plusthật dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thật ghen ăn tức ở với những người đang sử dụng iPhone 7 Plus vì Apple đã ưu ái tặng họ một ứng dụng thoại bằng video vừa miễn phí vừa chất lượng. Và đó chính là ứng dụng Face Time. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng Face Time trên iPhone 7 Plus. Hưỡng dẫn kích hoạt iPhone 7 Plus Bước
Bình luận bài viết (3)
3
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
 1. Máy em gọi FaceTime nhưng không bật được chế độ video được thì phải làm sao ạ?
  -
  Trả lời |      
  1. Trường hợp này có thể do lỗi phần mềm của máy để khắc phục bạn giúp mình tắt nguồn máy sau đó khởi động lại rồi kiểm tra tình trạng xem sao bạn nhé.
   -
   Trả lời |      
 2. mình có máy ip 7 plus , mình lựa chọn kích hoạt mãi FaceTime nhưng không được, đều thông báo từ chối dịch vụ. Xin báo chia sẻ cách giúp với ạ,
  -
  Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan