Chặn Ứng dụng theo dõi tự động, Ghi Âm theo dõi trên iPhone

Lợi ích của Micro trong các ứng dụng là rất rõ ràng bởi nó có thể giúp ứng dụng sử dụng quyền truy cập Micro để đàm thoại hoặc ghi âm. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn mở tính năng này liên tục. Cùng Viettel Store thảo luận về cách chặn ứng dụng truy cập vào Micro trên iOS các bạn nhé.

Thông thường, sau khi cài đặt ứng dụng trên cửa hàng App Store, các ứng dụng sẽ thường xuyên yêu cầu cấp quyền truy cập vào một số chương trình hoặc ứng dụng có sẵn trên máy như micro, định vị…

Để chặn ứng dụng truy cập vào Micro trên iOS, bạn cần truy cập vào cài đặt và làm theo các bước dưới đây, ứng dụng nào bạn không muốn nó được phép truy cập vào micro bạn hãy để trạng thái Off.

Chặn Ứng dụng theo dõi tự động, Ghi Âm theo dõi trên iPhone

Hoặc nếu bạn cần bật tính năng này lên thì các bước cũng giống theo cách cũ tuy nhiên bạn để ở trạng thái ON, rất đơn giản phải không nào?

- Để bật micro trong ứng dụng iPhone, đầu tiên bạn vào mục Cài đặt trên màn hình ứng dụng

- Tại đây bạn chọn mục Quyền riêng tư

- Tiếp đến chọn mục Micro

Tại đây sẽ xuất hiện những ứng dụng đã được cấp quyền truy cập micro. Bạn có thể tắt nếu không muốn sử dụng tính năng này

Hi vọng rằng với cách chặn ứng dụng truy cập vào Micro trên iOS hoặc bật Micro trong bài viết này sẽ giúp bạn chủ động tùy chỉnh micro giữa bối cảnh việc nhiều ứng dụng được tung ra với mục đích xấu, có thể nghe lén người dùng vẫn đang diễn ra dưới nhiều hình thức tinh vi hơn… 

Lưu ý: Nhưng điều đáng chú ý là nếu bạn xóa quyền truy cập vào micrô thì nó có thể làm hỏng một số tính năng nhất định trong một số ứng dụng.

Lợi ích của Micro trong các ứng dụng là rất rõ ràng bởi nó có thể giúp ứng dụng sử dụng quyền truy cập Micro để đàm thoại hoặc ghi âm. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn mở tính năng này liên tục. Cùng Viettel Store thảo luận về cách chặn ứng dụng truy cập vào Micro trên iOS các bạn nhé. Thông
Bình luận bài viết (1)
1
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
  1. Mỗi khi chúng ta thực hiện cài đặt các ứng dụng mới trên thiết bị Android, iPhone hệ thống thường gửi các thông báo yêu cầu xác nhận cài đặt, thiết lập thiết bị, với những ứng dụng không cần các tính năng GPS, gọi điện, nhắn tin mà lại yêu cầu sử dụng những điều này, các bạn nên xóa chúng cũng như không xác nhận quyền của ứng dụng.
    -
    Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan