Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video và tải video trên Youtube nhanh nhất

Rất nhiều người sử dụng mạng internet hàng ngày có nhu cầu muốn tải video trên youtube. 123convert.to sẽ giúp bạn biết được cách tải video vô cùng đơn giản.

Để tải video trên youtube, bạn cần phải thông qua một số trang web chuyển đổi chuyên download các file video trên internet. Cùng tìm hiểu cách tải được các video trên youtube nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt mà không phải mất phí trong nội dung bài viết dưới đây.

Nhu cầu tải video trên youtube hiện nay

Hầu như rất nhiều người sử dụng mạng internet đều có nhu cầu tải một hay nhiều video trên trang youtube mà mình yêu thích.

Điều này không có gì là khó hiểu bởi không ai có thể phủ nhận được vai trò mà youtube mang lại như cung cấp thông tin, học hỏi, giải trí,...

Nhìn vào youtube hiện nay có thể thấy được sự đa dạng và chất lượng nội dung của các video này là rất lớn. Video tại youtube bao gồm tất cả mọi lĩnh vực như đời sống, âm nhạc, khoa học, xã hội, lịch sử, khoa học tự nhiên,…

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video và tải video trên Youtube nhanh nhất

Hình 1. Nhu cầu tải video trên youtube hiện nay 

Do đó, khi bạn cần tìm kiếm một video theo chủ đề nào đó sẽ khá dễ dàng có được trên trang youtube này.

Chính vì vậy mà nhu cầu tải video trên youtube là rất lớn và bức thiết đối với nhiều người trên sử dụng internet với mục đích để nghiên cứu, học tập, trao đổi thông tin hoặc đơn giản chỉ là xem ngoại tuyến với tiêu chí giải trí và thư giãn.

Tuy nhiên, một số trang youtube lại không thể trực tiếp download video về máy của mình được.

Tải video trên youtube trên trang web 123convert.to

Hiểu được nhu cầu của nhiều người, 123convert.to cung cấp tính  năng tải video trên youtube về máy. Trang web 123convert.to chính là công cụ và phương pháp giúp cho bạn giải quyết được vấn đề nêu trên.

123convert.to được biết đến như là một trong web trung gian với chức năng hỗ trợ download và chuyển đổi định dạng các đoạn video trên youtube cực kỳ siêu với tốc độ nhanh chóng.

Đặc biệt chất lượng video tải về từ trang web 123convert.to gần như giữ nguyên được bản gốc nên được mọi người rất hài lòng.

Đồng thời với web này, bạn còn có thể tải và chuyển định dạng các video trên nhiều nguồn khác nhau nữa như Facebook, Tiktok,…

Đây chính là một lợi thế và cũng là ưu điểm nổi bật khiến cho lượng người dùng trang 123convert.to ngày càng nhiều và đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi.

Vì sao nên sử dụng 123convert.to để tải video trên youtube?

Mặc dù không phải là trang web và công cụ duy nhất có thể thực hiện chức năng tải video trên youtube. Tuy nhiên, lượng người sử dụng 123convert.to vẫn rất đông đảo và có xu hướng tăng mạnh một cách đều đặn.

Điều này là do một số tính năng và ưu điểm nổi bật của trang 123convert.to đem đến cho người sử dụng:

- Sử dụng 123convert.to để tại video trên youtube có chất lượng cực kỳ ổn định. Người sử dụng có thể nhanh chóng tải được video về sử dụng ngoại tuyến chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Đặc biệt tình trạng lỗi trong quá trình download và chuyển đổi rất hiếm khi xảy ra khi sử dụng công cụ này.

- Bạn hoàn toàn không phải mất một đồng phí nào khi tải video từ 123convert.to. Đây là một ưu điểm tuyệt đối và rất được giới sử dụng internet hoan nghênh và cũng là một trong những lý do chính khiến lượng người dùng công cụ này tăng mạnh trong thời gian qua.

- Bạn có thể sử dụng công cụ 123convert.to để tải video trực tiếp mà không cần phải thông quá các bước cài đặt phần mềm phức tạp. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho thác tác này.

- Khi sử dụng 123convert.to, bạn có thể chuyển đổi video đó sang dạng file mp3 hay mp4 mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh và âm thanh của video. Điều này thật tuyệt vời phải không nào.

Các bước tải video trên youtube qua web 123convert.to

Dưới đây là các bước cơ bản để giúp bạn tải video trên youtube một cách nhanh chóng trên trang web 123convert.to:

- Từ trang youtube, chọn video cần tải về máy. Copy chính xác đường link của video.

- Mở trang web 123convert.to. Giao diện chính của trang web như sau:

Hình 2. Giao diện chính của trang web 123convert.to

- Paste (dán) đường link bạn đã copy ở bước thứ nhất vào ổ text box ngay trên giao diện của trang web

Hình 3. Ô Textbox để paste đường link video cần tải

- Chọn chất lượng video cần tải. Nếu bạn muốn chất lượng video tốt thì nên chọn mức độ cao. Tuy nhiên, cần lưu ý là chất lượng càng cao thì thời gian download sẽ dài hơn vì lúc này file cần tải sẽ có dung lượng nặng hơn.

Sau đó, bạn chỉ cần đợi đến khi quá trình download kết thúc là có thể yên tâm mở video xem ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Để sử dụng công cụ tải video trên youtube chất lượng tuyệt vời này, hãy truy cập ngay vào trang web: https://www.123convert.to/vi

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho nhiều người có thể dễ dàng download được các video mình yêu thích về máy tính.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan