Đánh giá camera Galaxy S10 Plus tốt nhất hiện nay, vượt cả iPhone Xs Max và Pixel 3 XL

Galaxy S10 Plus không chỉ là điện thoại Android có hiệu năng nhanh nhất hiện nay, mà máy còn sở hữu camera tốt nhất hiện nay vượt qua cả Google Pixel 3 XL. Có ther nói siêu phẩm Samsung S10 Plus là điện đầu tiên của Hãng được trang bị hệ thống camera selfie kép, cùng với 3 camera mặt sau.

Mới đây theo thông tin được chia sẻ từ DxOmark thì camera selfie Galaxy S10 Plus được đánh giá là tốt nhất thế giới và đã vượt qua camera của Google Pixel 3 XL một cách ngoạn mục, với tổng số điểm là 96 điểm.

Ngoài ra điểm số tổng thể camera của Galaxy S10 Plus cũng được DxOMark đánh giá rất cao là 109 điểm. Điều này giúp Galaxy S10 Plus vượt lên sáng ngang với camera của Huwei P20 Pro và Mate 20 Pro, đồng thời cũng bỏ xa đối thủ nặng kí iPhone Xs Max ở phía sau.

Theo đánh giá, Galaxy S10 Plus có cùng điểm số photo và video với Mate 20 Pro là 114 điểm và 97 điểm. Trong khi đó, số điểm Huawei P20 Pro đạt được có phần nhỉnh hơn là chiếm 98 điểm video. Tuy nhiên điều này cũng không đáng lo ngại, khi điểm camera selfie trên Samsung s10 Plus đã bỏ xa 2 đối thủ này với số điểm là 96. Trong khi đó Mate 20 Pro chỉ đạt 75 điểm và P20 Pro chỉ đạt 72 điểm.

Việc sở hữu camera tốt nhất hiện nay sẽ giúp những bức ảnh, video trên Galaxy S10 Plus trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Chỉ vừa ra mắt 2 ngày, nhưng flagship mới của Samsung đã nhận được các đánh giá rất tích cực và được rất nhiều người chào đón.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan