Thử độ bền Redmi Note 7 bằng máy khoan và cái kết thật bất ngờ

Trước đó, tại buổi lễ ra mắt sản phẩm , CEO Redmi tuyên bố rằng độ bền của chiếc Redmi Note 7 và cho biết kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 được sử dụng trên thiết bị này rất kho bị phá hủy. Có vẻ như đây không phải là những lời nói “chém gió” của nhà sản xuất Trung Quốc này khi chiếc điện thoại này không có bất kỳ thiệt hại vật lý nào trên màn hình sau khi bị kiểm tra bằng một chiếc máy khoan điện.

sở hữu màn hình giọt nước bắt mắt, kích thước 6.3 inch, có độ phân giải Full-HD+ (2,340 x 1,080 pixel). Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 660, có RAM 3GB/ 4GB/ 6GB, bộ nhớ trong 32GB/ 64GB, pin dung lượng 4,000 mAh và đặc biệt là hệ thống camera kép ở phía sau với cảm biến chính lên tới 48MP.

Trước đó, tại buổi lễ ra mắt sản phẩm , CEO Redmi tuyên bố rằng độ bền của chiếc Redmi Note 7 và cho biết kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 được sử dụng trên thiết bị này rất kho bị phá hủy. Có vẻ như đây không phải là những lời nói “chém gió” của nhà sản xuất Trung Quốc này khi chiếc điện
Bình luận bài viết (1)
1
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
  1. Nhìn thôi mà cũng đã thấy sót lắm rồi. Chơi máy khoan như thế máy nào chịu nổi :)))))
    -
    Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan