Trên tay Tai Nghe Bluetooth AirDots Youth Edition Xiaomi có đáng mua ?

Tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition Thông số kỹ thuật

 • Mô hình: TWSEJ02LM
 • Thời gian chơi tối đa: 4 giờ
 • Thời gian sạc của hộp: khoảng 2,5 giờ
 • Thời gian sạc tai nghe: khoảng 1,5 giờ
 • Khoảng cách truyền thông: 10 mét
 • Dung lượng pin tai nghe đơn: 40mAh
 • Phí hộp pin dung lượng: 300mAh.
 • GIÁ BÁN DỰ KIẾN  : 1.400.000 VNĐ

Tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition Thiết kế

Hộp tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition được làm bằng polycarbonate. Không giống như tai nghe Bluetooth phổ biến của chúng tôi, Xiaomi đã tạo ra nắp trên cùng của một vật liệu mờ.

Trên tay Tai Nghe Bluetooth AirDots Youth Edition Xiaomi có đáng mua ?
Ở giữa nắp trên cùng, có một vật liệu mờ bán trong suốt với logo Mi, trông hơi lờ mờ, mang đến cho mọi người cảm giác yếu kém. Nhưng không giống như các bộ phim khác, logo này mang tính cá nhân hơn.
Trong hộp, hai tai nghe được đặt phẳng bên trong. Chúng ta có thể thấy rằng phần trên và dưới được làm bằng vật liệu khác nhau. Mặc dù tất cả chúng đều có màu trắng, dạng polycarbonate mờ mờ và thông thường tạo thành cảm giác thống nhất.
Mặt sau của hộp sạc có giao diện Micro-USB.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm được in ở dưới cùng của hộp sạc. Tín hiệu là TWSEJ02LM, công suất đầu vào của tai nghe là 5V / 100mA, công suất đầu vào của hộp sạc là 5V / 300mA, và công suất đầu ra của hộp sạc là 5V / 150mA.
Tai nghe được sạc bằng cách kết nối hai tiếp điểm kim loại với hộp sạc.
Tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition sử dụng thiết kế trong tai. Các earbuds màu trắng tiếp tục tăng cường tính toàn vẹn của toàn bộ tai nghe. Phần vỏ tai nghe cũng được làm bằng vật liệu mờ mờ với đèn chỉ báo LED ở giữa.

Tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition Trải nghiệm âm thanh

Trong bài kiểm tra chất lượng âm thanh, chúng tôi chọn Xiaomi Mi 8 làm đầu ra nguồn âm thanh. Về phần cứng, tai nghe Bluetooth AirDots Youth Edition Xiaomi hỗ trợ Bluetooth 5.0, sử dụng loa chuyển động từ tính mạnh 7.2mm và tối ưu hóa âm thanh trên cấu trúc bên trong của tai nghe. Với chip Snapdragon 845, nó cũng có thể hỗ trợ thành công giải mã âm thanh aptX HD của Qualcomm, có một số ưu điểm nhất định trong ổn định kết nối và chống nhiễu.

Ngoài ra, tai nghe Bluetooth AirDots Youth Edition Xiaomi hỗ trợ các cuộc gọi stereo hai tai và giảm tiếng ồn thông minh. Trên thực tế, hiệu suất của tai nghe Bluetooth 199 nhân dân tệ về chất lượng âm thanh là hơi bất ngờ.
Trước hết, trong phong cách điều chỉnh, Tai nghe Bluetooth không dây AirDots Youth Edition không làm nổi bật âm bass nặng như tai nghe thông thường nhưng thích sự cân bằng ba băng tần. Do đó, tai nghe này hoạt động tốt hơn trong lĩnh vực âm thanh.

Hiệu suất tần số thấp là tốt, và tần số cao cũng có một mức độ mở rộng nhất định.

Smart Touch

Tai nghe Bluetooth không dây AirDots Youth Edition có thể được gọi hai lần để đánh thức trợ lý giọng nói của Xiao AI. Hiện nay, ngày càng có nhiều tai nghe hỗ trợ trợ lý thoại. Vì vậy, sản phẩm này có vị trí riêng của mình trong niche.

Hiện tại, tai nghe Bluetooth không dây thực sự trên thị trường chủ yếu được chia thành hai loại: nút bấm loại vật lý đẩy và nút cảm ứng. Là một sản phẩm được nhồi vào tai, điều rất quan trọng là giảm áp lực lên tai. Vì vậy, nút cảm ứng được ưa thích ở đây thay vì nút vật lý.

Tai nghe Bluetooth không dây AirDots Youth Edition có thể trả lời cuộc gọi, gửi WeChat, kiểm tra điều kiện đường xá, vv thông qua Xiao AI. Đôi khi nó không phải là thuận tiện để đưa ra các điện thoại thông minh khi đi bộ trên đường. Vì vậy, hoạt động này tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm lao động, nhưng bạn phải đánh vần các lệnh chính xác để làm cho tai nghe hiểu bạn.

Có thể nói rằng với mức giá 199, Tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition là một trong những tai nghe Bluetooth không dây thông minh hiệu quả nhất về chi phí. Giá chỉ là 20% của AirPods, nhưng nó có thể cung cấp các tính năng 90% sau này.

Xét về cảm giác đeo, tai nghe Bluetooth AirDots Youth Edition của Xiaomi có thể được gắn trực tiếp vào tai. Trong trường hợp của một tai nhỏ, trọng tâm của tai nghe có thể là tương đối cao, và mặc có thể không ổn định. Nếu thế hệ tiếp theo có thể thêm một hỗ trợ tai khác, nó sẽ là tuyệt vời.

Khả năng tương thích với điện thoại Xiaomi và thiết bị Apple

Xét về khả năng tương thích với điện thoại thông minh, trước tiên chúng tôi xem xét khả năng tương thích giữa Xiaomi Tai nghe Bluetooth AirDots Youth Edition và Xiaomi Mi 8.

Điều khiến chúng tôi bất ngờ là tai nghe Bluetooth AirDots Youth Edition không thể hiển thị sức mạnh còn lại của tai nghe sau khi kết nối Xiaomi 8, chỉ tên của tai nghe dưới biểu tượng Bluetooth, cho dù đó là trung tâm thông báo hay cài đặt Bluetooth, không có Xem biểu tượng pin cho tai nghe.

Xét về khả năng tương thích với điện thoại Apple, chúng tôi thấy rằng nó hoạt động hoàn hảo với iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR mới nhất. Trong phần iPad, chúng tôi đã chọn iPad Air 2 và iPad Pro 10.5 inch. Phần Mac là MacBook 2015, MacBook Pro 13-inch 2017 và iMac 27-inch 2017. Tất cả các thiết bị này đã được chọn để kiểm tra xem Tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition có hỗ trợ hiển thị pin tai nghe sau khi kết nối không.

Tất cả iPhone có thể hiển thị pin còn lại của tai nghe, trong đó iPhone 6S, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus có thể xem trực tiếp trên thanh trạng thái, trong khi iPhone X, XS, XS Max, XR với một notch màn hình cần kéo thanh thông báo xuống để xem lượng pin còn lại của tai nghe.

Đối với iPad, chúng ta có thể thấy pin còn lại của tai nghe trực tiếp trên thanh trạng thái.

Trong các thiết bị Mac, lượng pin còn lại của tai nghe vẫn không hiển thị.

Kiểm tra khoảng cách kết nối hiệu quả

Khoảng cách kết nối hiệu quả của Tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition có thể đạt khoảng 10 mét. Trong văn phòng không gian mở, về cơ bản có một vùng phủ sóng tín hiệu tốt. Nhưng khi có một bức tường chịu lực vững chắc, sự mất tín hiệu sẽ xảy ra nhiều hay ít.

Bên ngoài văn phòng, kết nối tín hiệu của 11 mét có thể được thực hiện. Vì vậy, nói chung, kết nối hiệu quả của 10 mét là tương đối ổn định.

Gói lại

Trước hết, tai nghe Bluetooth AirDots Youth Edition Xiaomi có thể cung cấp cho bạn một số cảm xúc khác nhau về thiết kế. Quy trình ép phun hai màu được kết hợp với lớp vỏ mờ mờ để đảm bảo độ trong suốt màu trắng tổng thể. Đồng thời, nó trông tương đối thấp và ổn định.

Ngoài ra, về chất lượng âm thanh, như một tai nghe Bluetooth không dây thực sự với giá 199 nhân dân tệ, mặc dù chúng tôi không thể chờ đợi nhiều hơn, cảm giác vẫn còn hơi vượt quá mong đợi của chúng tôi. Âm thanh tổng thể không quá nhàm chán, tương đối rõ ràng và tươi sáng.

Ưu điểm

 1. Phong cách xuất hiện, các tài liệu mờ là một cái gì đó mới.
 2. Âm thanh rõ ràng và tươi sáng, tần số trung bình và thấp đầy.
 3. Nó hỗ trợ trợ lý thoại.

Nhược điểm

 1. Tai nghe không hỗ trợ tai và một số người dùng có thể không đeo tai nghe.
 2. Khi ghép nối lần đầu tiên, bạn cần phải lấy nó ra và chờ một chút. Nếu bạn không vào chế độ hai tai và kết nối trực tiếp, sẽ phức tạp hơn khi ghép nối lại.
Tai nghe Bluetooth Xiaomi AirDots Youth Edition Thông số kỹ thuật Mô hình: TWSEJ02LM Thời gian chơi tối đa: 4 giờ Thời gian sạc của hộp: khoảng 2,5 giờ Thời gian sạc tai nghe: khoảng 1,5 giờ Khoảng cách truyền thông: 10 mét Dung lượng pin tai nghe đơn: 40mAh Phí hộp pin dung lượng: 300mAh. GIÁ BÁN
Bình luận bài viết (1)
1
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
 1. không biết khi nào cửa hàng có hàng vậy, khi shop có vui lòng báo giúp mình nhá 0983196***
  -
  Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan