Thử độ bền Redmi Note 7 : Tra tấn chiếc điện thoại chống bụi và nước đầu tiên

Trước khi phát hành chính thức Redmi Note 7, Xiaomi luôn tự hào về độ bền màn hình của máy - cho 7 chàng trai to con giẫm mạnh lên điện thoại. Bây giờ, sau khi ra mắt, model này tiếp tục bị "hành xác" còn nặng nề hơn.

Xiaomi cho biết Redmi Note 7 được trang bị tấm kính 2.5D Corning Gorilla 5 với độ dày thêm 0.8 mm cho cả ở mặt trước và mặt sau. Trong khi đó 4 góc máy được tăng cường độ bền đáng kể giúp chống vỡ kính gấp 4 lần so với các smartphone khác trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Note 7 còn là điện thoại Redmi chống bụi và chống nước đầu tiên. Tuy nhiên, công ty đã không xác nhận về xếp hạng IP của điện thoại khi ra mắt. Các nút và cổng của máy đã được xử lý đặc biệt để bảo vệ nó khỏi bị hư hại do nước.

Nguồn: Gizchina

Trước khi phát hành chính thức Redmi Note 7, Xiaomi luôn tự hào về độ bền màn hình của máy - cho 7 chàng trai to con giẫm mạnh lên điện thoại. Bây giờ, sau khi ra mắt, model này tiếp tục bị "hành xác" còn nặng nề hơn. Xiaomi cho biết Redmi Note 7 được trang bị tấm kính 2.5D Corning
Bình luận bài viết (3)
3
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
 1. ngon, con này best đồng tiền bát gạo
  -
  Trả lời |      
 2. Đề nghị chủ thớt chỉnh sửa lại tiêu đề. Sai chính tả tè le "Thử độ bền" chứ không phải "Thử đồ bền". Tin tức mà không chính xác chính tả thế này @_@
  -
  Trả lời |      
 3. Chắc có lẽ ra ngoài tết mới có hàng rồi hóng mãi mà cứ hẹn
  -
  Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan