Nvidia Shield TV - thiết bị giải trí đa năng với mức giá không thể rẻ hơn

Bạn không cần sử dụng Chromecast hoặc Amazon Fire TV Stick. Bởi vì nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị truyền phát có khả năng cung cấp hầu hết các chương trình chất lượng và có thể chơi games từ nhiều nguồn khác nhau thì Nvidia Shield TV (có điều khiển)là một lựa chọn hoàn hảo, chỉ với giá $140 (khoảng 3.2 triệu đồng) mua trên Amazon. Giá này đã rẻ hơn $40 so với mức giá thông thường ($180) cho một thiết bị mệnh danh là "thiết bị truyền phát tốt nhất cho các tín đồ công nghệ". Giá Shield TV ít khi giảm, đây là mức thấp kỷ lục đối với thiết bị truyền phát trực tuyến của Nvidia.

Một phần lý do mà Nvidia Shield nổi bật so với các thiết bị khác là vì tính năng chơi game hấp dẫn. Bạn có thể chơi các games  Android tại thiết bị hoặc truyền phát games từ một máy tính cài GeForce hoặc dịch vụ GeForce Now của Nvidia. Thiết bị chơi game cầm tay không đi kèm với gói ưu đãi này, chỉ dành riêng cho gói với mức giá đắt hơn ($200). Nhưng nếu bạn có điều khiển Xbox hoặc PlayStation thì hoàn toàn có thể cắm vào cổng USB của Shield TV để chơi.

 

Tuy nhiên đó không phải lý do duy nhất để bạn lựa chọn Shield TV. Ngay cả khi bạn không phải là một game thủ, thì đây vẫn là một thiết bị tuyệt vời để truyền phát trực tiếp, đặc biệt cho những ai đam mê các thiết bị nghe nhìn. Như chúng tôi đã nói trong bài đánh giá về Shield TV, nó có "thừa khả năng xử lý " giúp hỗ trợ độ phân giải 4K và dải động cao (HDR) cho người đã nâng cấp lên thế hệ màn hình tiếp theo. Nó cũng là một thiết bị hoàn hảo để chạy máy chủ Plex, Kodi hoặc DVR cho TV không dây. Shield TV cũng tích hợp độc đáo với các thiết lập trang chủ thông minh và sẽ tuân thủ các lệnh của Google Assistant và Alexa của Amazon.

Shield TV chứa tất cả các ứng dụng chính mà bạn đang tìm kiếm bao gồm Netflix, Amazon Video, Vudu, Google Play Movies & TV, truyền phát game trực tuyến, các ứng dụng về thể thao và một loạt dịch vụ âm nhạc. Nếu những ứng dụng trên vẫn chưa đủ, Nvidia Shield TV có chức năng Chromecast tích hợp sẵn cho những ứng dụng bạn không thể tìm thấy. Thật khó để từ chối thiết bị truyền phát trực tuyến trong phòng khách này, đặc biệt bây giờ nó đang ở một mức giá ưu đãi.

                                                                                       -Hoa Linh Lan- (Theo :pcworld.com) 

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan