Rò rỉ hình ảnh iPad Mini 2019 có kích thước 7.9 inch

Một người dùng có tên là Mr-White trên Twitter đã đăng 3 bức hình mà theo anh ta, đây là chiếc iPad Mini thế hệ mứoi với tên gọi là iPad Mini 4s chứ không phải là Mini 5 như chúng ta kì vọng.

Kể từ khi chiếc iPad Mini cuối cùng (Mini 4) được ra mắt, ngừoi ta đã nói rất nhiều về thế hệ tiếp theo của dòng tablet cỡ nhỏ của Apple. Có nhiều chuyên gia phân tích cho rằng chính sự tăng trưởng quá chóng mặt của dòng iPhone Plus đã ảh hưởng trực tiếp tới iPad Mini.

Cũng có nhiều người cho rằng, sự tụt giảm doanh số của dòng tablet nói chung và tablet cỡ nhỏ nói riêng là nguyên nhân khiến Apple không duy trì sản phẩm này nữa. Tin đồn về việc Apple tiếp tục duy trì nghiên cứu và phát triển iPad Mini luôn có từ năm 2016 tới nay nhưng chưa khi nào chúng thành hiện thực.

Rò rỉ hình ảnh iPad Mini 2019 có kích thước 7.9 inch

Quay trở lại với những bức hình của Mr-White, chúng ta thấy một dãy antenna kiểu mới của chiếc iPad này, kiểu của năm 2017 và chưa từng xuất hiện trước đây trên các sản phẩm Mini. Về phần camera, như thường lệ, chúng không có đèn flash.

Ở tấm hình bên trên, khi nhìn vào các linh kiện bên trong, có vẻ nó không được trang bị Face ID, vẫn có nút home và camera trước. Về phần cấu hình Mr-White cho rằng iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng chip Apple A9 (giống iPhone 6s) và có lẽ nó sẽ có mức giá rất phải chăng.

Một người dùng có tên là Mr-White trên Twitter đã đăng 3 bức hình mà theo anh ta, đây là chiếc iPad Mini thế hệ mứoi với tên gọi là iPad Mini 4s chứ không phải là Mini 5 như chúng ta kì vọng. Kể từ khi chiếc iPad Mini cuối cùng (Mini 4) được ra mắt, ngừoi ta đã nói rất nhiều về thế hệ tiếp theo của
Bình luận bài viết (2)
2
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
  1. Nếu A9 thật thì dự đoán giả chỉ tầm 6 - 7 triệu là cùng. Thế thì sẽ hợp túi tiền của rất nhiều người.Nhưng vẫn hy vọng nó sẽ được trang bị chip mới hơn, tối thiểu la A10
    -
    Trả lời |      
  2. Đúng là dùng iPhone màn hình to cũng không bằng iPad mini, đi đâu bỏ mang theo người nhỏ gọn, đút cốp xe hoặc túi áo khoác là xong. Bỏ ra đọc báo, xem Youtube màn hình to bao sướng mà vẫn cầm được 1 tay, phê lắm
    -
    Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan