Tai nghe Xiaomi Mi AirDots Pro đẳng cấp có giá khoảng 1,4 triệu

Mới đây, Xiaomi vừa chính thức thông báo rằng lô tai nghe Mi AirDots Pro đầu tiên đã được bán hết và cháy hàng chỉ sau 3 phút 59 giây mở bán. Hiện tại, người dùng chỉ có thể đặt chỗ cho lần mở bán tiếp theo và đợt mở bán này sẽ diễn ra vào ngày 15/1 sắp tới.

Mi AirDots Pro có trọng lượng cực nhẹ, mỗi bên tai nghe chỉ nặng 5.8 gam và hỗ trợ chống nước theo tiêu chuẩn IPX4. Người dùng có thể kết nối chúng với các thiết bị khác thông qua kết nối Bluetooth 5.0, có khả năng chống nhiễu tín hiệu cao hơn so với chuẩn Bluetooth 4.2 đang được sử dụng trên hầu hết các mẫu tai nghe không dây đang có mặt trên thị trường hiện nay, giúp cho kết nối được ổn định hơn.

Cả hai bên tai của Mi AirDots Pro đều có thể hoạt động độc lập, không phụ thuộc lẫn nhau và cung cấp trải nghiệm âm thanh không dây thực sự. Ngay cả khi bạn gỡ một bên tai nghe ra khỏi tai, bên còn lại sẽ hoạt động ở chế độ độc lập và bạn hoàn toàn có thể nghe chung với bạn bè mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh.

Tai nghe Xiaomi Mi AirDots Pro đẳng cấp có giá khoảng 1,4 triệu

Về chất lượng âm thanh, Mi AirDots Pro đi kèm với màng loa được mạ titan và sắt boron từ tính, kết hợp công nghệ giảm tiếng ồn chủ động ANC, hỗ trợ giải mã tín hiệu AAC và giúp mang lại trải nghiệm âm thanh cực kì phong phú.

Ngoài các tính năng kể trên, Mi AirDots Pro còn hỗ trợ điều khiển bằng cảm ứng và bạn có thể chạm vào nó để điều khiển nhạc (bài hát trước/tiếp theo), trả lời cuộc gọi hay kích hoạt trợ lý ảo. Quá trình ghép nối với thiết bị khác rất dễ dàng và tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối sau khi được gỡ ra khỏi tai người dùng.

Theo Xiaomi, tai nghe Mi AirDots Pro có thể phát nhạc, đàm thoại liên tục trong vòng 10 tiếng sử dụng. Mặt khác, nó cũng hỗ trợ sạc nhanh và chỉ cần 1 tiếng để sạc đầy.

Mới đây, Xiaomi vừa chính thức thông báo rằng lô tai nghe Mi AirDots Pro đầu tiên đã được bán hết và cháy hàng chỉ sau 3 phút 59 giây mở bán. Hiện tại, người dùng chỉ có thể đặt chỗ cho lần mở bán tiếp theo và đợt mở bán này sẽ diễn ra vào ngày 15/1 sắp tới. Mi AirDots Pro có trọng lượng cực nhẹ,
Bình luận bài viết (4)
4
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
 1. Đối với thiết bị âm thanh kết nối bluetooth thì đó là 1 chuyện khác. Thông thường chúng ta kết nối 2 hay nhiều tbi bluetooth từ thời 4.0 như bạn nói, Nhưng đó là tbi hoàn toàn khác và chúng đều không nhất thiết phải cần băng thông rộng hay là độ ổn định. Giờ nếu đưa tai nghe true wireless thì nó chỉ kết nối dạng tiếp sóng - bắt cầu từ tai này sang tai nọ vì ko hỗ trợ profile lẫn băng thông tương ứng cho dòng tai này, Còn 5.0 đã khắc phục 1 phần của điều đó là hỗ trợ dạng driect connection cho 2 tbi phát âm thanh như true wireless. Nhưng độ trễ vẫn còn đó vì một lý do là nó sử dụng băng tầng 2.4Ghz trùng với 2.4 của wifi nên vấn đề trễ cho vc sử dụng bluetooth vẫn còn đó.
  -
  Trả lời |      
 2. Có hỗ trợ sạc ko dây , kết nối với iPhone Apple Watch , Macbook iPad ngay tức khắc như chip W1 trên AirPods xịn ko ? có kháng nước ko ?
  -
  Trả lời |      
 3. Bao giờ về VN bạn?
  -
  Trả lời |      
 4. Có vẻ ổn với mình vì nó có nút tai nên phù hợp nhiều kích cỡ hơn airpod. Tai mình nhỏ nên đeo airpod rất đau, chịu ko nổi.
  -
  Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan