Top những tựa game mobile thành công nhất trong năm 2020

Năm 2020 với sự bùng phát của Covid 19 khiến nhiều người ở nhà nhiều hơn. Cũng chính điều kiện này giúp cho nhiều hãng game có doanh số bùng nổ. Đặc biệt là mobile game đã phát triển rất nhiều. Vậy chúng ta hãy điểm qua thử những tựa game mobile thành công nhất năm nay.


Thành công của những tựa game dưới đây được tính trên sự quan tâm của cộng động, lượt tải và những phản hồi của người chơi. Chính vì thể có một số game sinh sau đẻ muộn, không đạt lượt tải cao như những game khác nhưng lại vô cùng nổi bật.


Among USKhông cần phải nói, Among US với lối chơi vô cùng khác biệt, độc đáo cùng đồ họa thân thiện đã khiến nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Game này có thể coi là phiên bản mobile của trò board game Ma sói nổi tiếng. Đặc biệt với một nhóm bạn nhiều người thì Among US cho phép tới 10 người chơi cùng 1 lúc sẽ là lựa chọn rất tốt.


PUBG MobileTựa game này không phải là mới nhưng nó đã chiếm được một vị trí nhất định trong lòng game thủ. Lối chơi sinh tồn trên nền tảng PC dường như đã qua thời kỳ cực thịnh nhưng trên mobile vẫn luôn được đón chờ. Và tất nhiên trong năm 2020 khi số người ở nhà gia tăng thì PUBG mobile lại tiếp tục trở thành lựa chọn giải trí rất tốt.


Genshin ImpactGenshin Impact cũng mới chỉ được ra mắt vài tháng và dù cho miễn phí nhưng game lại khá nặng và kén máy chơi. Dù cho có những cản trở thế, Genshin Impact vẫn nhanh chóng chiếm chỗ trong bảng xếp hạng nhờ đồ họa thế giới mở cực đẹp và lỗi chơi hấp dẫn đòi hỏi cả kỹ năng lẫn sự suy tính. Chính vì thế Genshin Impact là một thành công lớn trong làng game mobile năm nay.


Sky: Children Of The LightTựa game indie phiêu lưu này khác biệt so với phần còn lại của thị trường mobile game hiện tại. Game không có những pha hành động gay cấn hay là đấu trí. Lối chơi của Sky hoàn toàn là dẫn dắt người chơi phiêu lưu trong một thế giới mở. Điểm cuốn hút của game này là đồ họa cực kỳ đẹp cùng với thiết kế cảnh vật bắt mắt.


Liên Minh Huyền Thoại: Tốc ChiếnKhỏi phải nói cũng nhiều người biết, đây là một trong những tựa game được game thủ Việt mong chờ nhất trong năm 2020. Tuy rằng sinh sau đẻ muộn và mới ở trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Tốc Chiến đã trở thành tâm điểm ngay khi mở server. Riot còn liên tục cập nhật những nội dung tương đồng với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC giúp game thủ chơi mãi không chán.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan