Tìm hiểu nhanh Xperia XZ4 : Chiếc điện thoại mong chờ nhất của Sony trong năm tới

Và như một động thái quẹn thuộc, trước khi một mẫu máy nào ra mắt thì đều có những tin đồn rò rỉ hay những concept được tiết lộ. Xperia XZ4 cũng không phải ngoại lệ. Bom tấn này thể hiện rất tốt trong bản thiết kế 3D của MySmartPrice.

Bạn có thể thấy viền bezels của máy rất mỏng như những gì Xperia XZ2 đã thể hiện. Kích thước tổng thể của máy là 166,9mm x 72,4mm x 8,2mm theo OnLeaks cho biết. Đi kèm là màn hình 6.5 inches, các góc cạnh đều được bo tròn mềm mại nhưng sự nam tính thì vẫn luôn tồn tại trong đó như một điều quen thuộc của Sony.

Các hình ảnh này không cho thấy cảm biến vân tay trên mặt lưng khiến nhiều nghi vấn về việc Sony sẽ đặt máy quét vân tay trong màn hình. Hay cũng không ngoài khả năng Sony sẽ quay lại với cảm biến gắn ở cạnh bên hông máy. 

Điểm đặc biệt là trên Sony Xperia XZ4 sở hữu tới 3 camera sau đặt theo chiều dọc, ở trung tâm lưng máy. Đây là sự nâng cấp “tuyệt vời” so với Xperia XZ2/3, nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về ba camera này. Các tính năng chụp thực tế và những tính năng đặc biệt trên mỗi ống kính vẫn đang là một ẩn số. Nhưng với Sony, chúng ta hoàn toàn có thể “an tâm” về mảng nhiếp ảnh.

Một điểm quan trọng khác cần đề cập đến thiết kế Xperia XZ4 là máy không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Đây cũng là một sự “giảm biên chế” có thể hiểu được và chúng ta cần làm quen với những cải tiến mới.

Cần lưu ý rằng, sự tồn tại của Xperia XZ4 chưa hề được Sony xác nhận. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem, nếu một nhà sản xuất không làm smartphone nữa thì có ai đi làm concept không? Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào một chiếc smartphone mang tên Xperia XZ4. Nếu điều này trở thành sự thật thì dự kiến máy sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2019 diễn ra vào tháng 2 năm 2019. 

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan