Điện thoại Galaxy A8s sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm

Kể từ Galaxy A8s, các mẫu smartphone sắp tới của Samsung nhiều khả năng cũng sẽ không có jack cắm tai nghe truyền thống. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng series Galaxy S10 vẫn sẽ được giữ lại jack cắm âm thanh này. Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn trên chiếc Note 10 sắp tới.

Galaxy A8s dự kiến sẽ được trang bị màn hình LCD Infinity-O 6.39 inch. Góc trên phía bên trái màn hình sẽ có một lỗ nhỏ để đặt camera selfie 24MP. Trong khi đó, cụm 3 camera ở mặt lưng của máy sẽ được xếp theo chiều dọc và có độ phân giải lần lượt là 25MP + 5MP + 10MP.

Ở bên trong, Galaxy A8s sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 710 của Qualcomm, kết hợp cùng 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ đi kèm viên pin có dung lượng 3400mAh.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến giá bán của Galaxy A8s. Có lẽ, nó sẽ được bán ra trước tại Trung Quốc và đến thị trường quốc tế vài tuần sau đó.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan