Galaxy A80 xuất hiện trên Geekbench, chuẩn bị ra mắt

Mới đây một thiết bị được cho là Galaxy A80 đã xuất hiện trên Geekbench. Dựa theo các nguồn tin rò rỉ, đây có thể là thiết bị sẽ ra mắt thay cho Galaxy A90. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được Samsung xác nhận.

Cụ thể điện thoại xuất hiện trên bài thử nghiệm của Geekbench có mã hiệu SM-A805F, tuy nhiên thiết bị không có nhiều điểm ấn tượng như Galaxy A90, như những tin đồn gần đây. Điều này, khiến chúng ta hiểu rằng smartphone Galaxy A80 thực sự không được mạnh mẽ như Galaxy A90.

Theo báo cáo trước đó, Galaxy A90 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 7150. Nhưng điện thoại Galaxy A80 lại xuất hiện trên Geekbench cho thấy máy sẽ được cung cấp bởi chipset SD 6150. Dự kiến thiết bị sẽ đi kèm bộ nhớ RAM khá lớn lên đến 8GB và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 9 Pie.

Qua thử nghiệm trên Geekbench máy đạt 1,615 điểm đơn lõi và 6732 điểm đa lõi. Điểm số này không thua kém so với Galaxy A90. Trước đây Samsung cũng từng tiết lộ rằng Galaxy A90 sẽ được tối ưu hóa để chơi game với cường độ cao. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận Galaxy A90 và Galaxy A80 là một.

Galaxy A90 sẽ dược ra mắt vào ngày 10./04, tại đây mọi bí mật sẽ được Samsung chính thức công bố.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan