Dòng Galaxy A và Galaxy J sẽ được Samsung sáp nhập thành 1

Samsung đang tích cực giành lại thị phần trong phân khúc giá rẻ, khi cho ra mắt hàng loạt thiết bị thuộc dòng A Series. Điển hình như Galaxy A50, Galaxy A20, Galaxy A30...với mức giá khá rẻ nhưng sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ. Dự kiến trong tương lai dòng sản phẩm A Series sẽ được Samsung tích cực phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trong năm nay, Samsung sẽ tiến hành thay đổi một số hệ thống nhỏ trên thiết bị của mình.Ngoài giữ nguyên 2 dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là Galaxy Note và Galaxy S.Theo báo cáo mới nhất, Samsung vừa chính thức tuyên bố, Hãng sẽ sát nhập Galaxy J và Galaxy A thành một nhóm với mức giá từ rẻ đến cận cao cấp.

Điều này giúp người dùng không bị phân tán, khi ra mắt quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đây là thông tin đã được đánh giá và xem xét vào tháng 9/2018. Việc sáp nhập 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy J thành một sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cao cấp hơn cho người dùng.

Bạn không cần bỏ ra số tiền lớn để sở hữu những tính năng cao cấp như: cảm biến vân tay dưới màn hình, camera nâng cấp đỉnh cao, dung lượng pin lớn, màn hình Infinity Display....Các dòng sản phẩm Galaxy A 2019 đều được trang bị dung lượng pin lớn, thiết kế sang trọng, đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng.

Ngoài những model đã được ra mắt trước đây như: Galaxy A10, Galaxy A20, Galaxy A30, Galaxy 50, Galaxy A70. Thì sắp tới đây Samsung sẽ cho ra mắt thêm Galaxy A90, Galaxy A40 và Galaxy A60.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan