iPhone XI ra mắt 2 phiên bản: màn hinh OLED 6,1 inch và 6,5 inch, 3 camera sau

Theo báo cáo mới nhất, được chia sẻ từ Macotakara cho biết thế hệ iPhone 2019 sẽ được ra mắt 2 phiên bản. Trong đó có iPhone XI, máy sẽ được trang bị 3 camera phía sau có thiết kế mới lạ. Hai smartphone ra mắt trong năm 2019 sẽ có màn hình lớn 6,1 inch và 6,5 inch.

Khác với các điện thoại iPhone Xs hay iPhone Xs Max 2018. Trong năm nay, điện thoại iPhone XI sẽ sở hữu đến 3 camera đặt trọng ô vuông, với thiết kế mỏng hơn so với người tiền nhiệm. Phiên bản iPhone màn hình OLED 6,1 inch sẽ mỏng hơn 0,15mm so với iPhone Xs.

Trong khi đó phiên bản iPhone màn hình OLED 6,5 inch sẽ có thiết kế mỏng hơn 0,4mm so với iPhone Xs Max. Rất có thể trong năm nay, Apple sẽ tăng kích thước cảm biến chính 12 MP trên camera của 2 điện thoại này lớn hơn. Nhằm mang đến chất lượng hình ảnh xuất sắc hơn cho người dùng.

Giá iPhone Xs Max 256GB

Bên cạnh đó, thông tin còn chia sẻ thêm cả 2 điện thoại iPhone 2019 đều được trang bị cáp USB-C to Lightning với bộ sạc 18W USB-C. Ngoài ra iPhone XI cũng sẽ được tích hợp dung lượng pin lớn hơn so với các thế hệ trước và hỗ trợ sạc ngược không dây như Galaxy S10 của Samsung.

Nếu đây thật sự là thông tin chính xác, thì Apple sẽ được sử dụng viên pin công nghệ mới cho dung lượng lớn hơn nhưng không làm kích thước máy to hơn.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan