Chi tiết hệ thống camera iPhone XI: Có cảm biến góc rộng và ToF

Thế hệ iPhone XI tiếp theo sẽ được Apple trang bị thêm camera siêu rộng và cảm biến ToF. Trước đây, hầu như Apple luôn là người tiên phong tạo ra xu hướng để các hãng điện thoại Trung Quốc học theo. Nhưng dường như, thời gian gần đây Apple đang bắt đầu học theo các các nhà sản xuất Trung Quốc.

Nhắc đến camera phone chúng ta không thể không nhắc đến dòng Huawei, trong đó có Huawei P30 Pro vừa ra mắt, đã được đánh giá rất cao về camera. Các hãng điện Trung Quốc luôn nâng cao chất lượng, cải tiến camera trên điện thoại của mình. Để có được thành tích tốt nhất trên bảng xếp hạng DxOmark.

Giá iPhone Xs Max 256GB

Thật bất ngờ, khi các nhà sản xuất này có thể khiến ông lớn như Apple phải thay đổi, để cạnh tranh. Khiến cho cuộc đua công nghệ này ngày càng quyết liệt hơn. Dự kiến trong năm 2019, Apple sẽ ra mắt iPhone XI với nhiều thay đổi lớn. Máy sẽ được tích hợp thêm ống camera siêu rộng và 1 ống kính 3D ToF ở mặt sau.

Để tạo sự khác biệt, và chiến thắng trong cuộc đua camera này thì đòi hỏi camera Phone XI phải thật sự độc đáo hơn. Bởi các hãng như Xiaomi, Huawei từ lâu đã trang bị camera góc rộng cho sản phẩm của họ, và người dùng cũng cảm thấy khá hài lòng.

Chi tiết camera iPhone XI sẽ có 3 camera gồm: 1 cảm biến chính, 1 ống kính tele zoom quang 2x và 1 ống kính chụp ảnh siêu rộng. Bên cạnh đó iPhone Xi còn được trang bị 1 cảm biến 3D ToF, hỗ trợ việc chụp ảnh 3D, xóa phông và thậm chí là tính năng AR. Dự kiến hệ thống camera này sẽ được sắp xếp trong ô vuông khá mới lạ.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan