iPad Mini 2019 của Apple vẫn hoạt động tốt khi bị bẻ cong

iPad mini 2019 được cho rằng cũng sẽ không thể sống sót sau bài test thử độ bền của chuyên gia JerryRigEverything sau khi iPad Pro 11 inch thất bại.

Ra mắt cùng thời điểm với thiết bị iPad Air mới, tuy nhiên iPad Mini 2019 lại gây sự chú ý của người dùng bởi thiết kế nhỏ gọn với màn hình 7.9 inch, đi kèm theo là độ phân giải 2048 x 1536 px. Chính vì vậy, máy có thể hiển thị hình ảnh một cách sắc nét, màu sắc hài hòa trên nền không gian mở rộng hơn.

Mới đây, JerryRigEverything đã tiếp tục thực hiện các màn thử thách đầy khó khăn của mình với chiếc iPad Mini 2019 vừa được Apple ra mắt cách đây một tháng. iPad Mini 2019 cũng phải trải qua các bài test độ bền như bình thường như dùng vật cứng nhọn, bật lửa và bẻ cong màn hình.

Bước đầu thử nghiệm với vật nhọn, màn hình của iPad Mini 2019 bị cào xước ở cấp độ 6 giống như hầu hết các màn hình được phủ sapphire bên ngoài. Cạnh bằng nhôm cũng không thể vượt qua màn thử thách này. Tuy nhiên, màn hình lại có khả năng chịu nhiệt tốt vì dử dụng công nghệ LCD chứ không phải OLED.

Ở thử thách bẻ cong màn hình đầy thú vị, iPad Mini 2019 này dễ dàng bị bẻ cong giống như iPad Pro 11 khi có lực mạnh tác động. Tuy nhiên điểm thú vị ở chỗ, dù bẻ cong đến mức biến dạng như quả chuối nhưng màn hình và độ hiển thị của máy không bị nứt và vẫn có thể hoạt động hoàn toàn bình thường. Thao tác cảm ứng vẫn mượt mà giống như thiết bị được thiết kế dành cho màn hình cong vậy.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan