Galaxy A90 lộ diện toàn bộ thông số cấu hình trước ngày ra mắt

Galaxy A90 là model tiếp theo thuộc dòng sản phẩm A Series sẽ được ra mắt trong năm nay. Những thông tin xoay quanh về thiết bị mới này liên tục xuất hiện mặc dù ngày ra mắt còn khá xa. Mới đây toàn bộ thông tin về cấu hình Galaxy A90 vừa được hé lộ, đây là sản phẩm đang nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Sau khi ra mắt các sản phẩm giá rẻ như Galaxy A10, A20, A30, A50 và A70 thì tiếp theo Samsung sẽ cho ra mắt thêm Galaxy A90. Đây là thiết bị cao cấp nhất của dòng Galaxy A, dự kiến máy sẽ được trình làng với thiết kế camera vô cùng độc đáo.

Theo một tài khoản có tên Martitan-V, đã chia sẻ trên mạng xã hội Weibo cho biết. Galaxy A90 sẽ có kích thước 165 x 76.5 x 9 mm và có trọng lượng 219 gram. Hơn hết máy sẽ được trang bị màn hình khá lớn với kích thước 6,7 inch giống như phiên bản cao cấp Galaxy S10 5G.

Điêm gây chú ý với người dùng là điện thoại Galaxy A90 giá rẻ không có bất kì notch giọt nước, tai thỏ hay nốt ruồi nào trên màn hình. Mặt sau máy sẽ được tích hợp hệ thống 3 camera với cảm biến chính lên đến 48 MP, 1 cảm biến 8 MP và cảm biến ToF.

Theo các thông tin được chia sẻ, thì hệ thống camera selfie không chỉ hoạt động theo cơ chế trượt mà còn có khả năng xoay linh hoạt. Với khả năng vừa làm camera selfie vừa làm camera sau. Cấu hình Galaxy A90 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 7150, pin 3.700 mAh hỗ trợ sạc nhanh đến 25W.

Tuy nhiên về bộ nhớ lưu trữ đến thời điểm này vẫn chưa được hé lộ. Dự kiến Galaxy A90 sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 tới tại sự kiện Galaxy A. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được Samsung chính thức chia sẻ.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan