Xiaomi Mi 9 xuất xưởng hơn 1,5 triệu chiếc trong khoảng 1 tháng

Xiaomi Mi 9 được ra mắt vào cuối tháng 2 vừa qua tại sự kiện MWC. Cho tới 1/4, Xiaomi đã xác nhận rằng hãng đã xuất xưởng được hơn 1,5 triệu chiếc Xiaomi Mi 9 và Mi 9 SE chỉ trong vòng 34 ngày.

Đây không phải là trò đùa ngày cá tháng tư. Phía công ty cũng đã gửi lời cảm ơn lời cảm ơn sâu sắc tới chuỗi cửa hàng cung ứng và tất cả các nhà cũng cấp đã hỗ trợ đắc lực trong thời gian vừa giúp hãng đạt được cột mốc ấn tượng như vậy.

Năm ngoái, Xiaomi Mi 8, Mi 8 Explorer và Mi 8 SE của hãng cũng đã bán được 1 triệu chiếc chỉ trong vòng chưa đầy ba tuần. Trong vòng 4 tháng con số tăng lên đáng kể lên tới 6 triệu sản phẩm. Một con số khá ấn tượng đến từ hãng điện thoại Trung Quốc.

Cũng trong ngày hôm qua, Xiaomi đã tổ chức một cuộc họp truyền thông tại trụ sở chính của công ty. Wang Chuan, chủ tịch của Xiaomi Trung Quốc cho biết tính đến ngày 29 tháng 3, dòng Xiaomi Mi 9 và Mi 9 SE đã xuất xưởng được hơn 1,5 triệu chiếc.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây có lẽ là hướng đi đúng đắn của Xiaomi. CEO của Xiaomi cho biết, các sản phẩm về sau của họ sẽ có giá cao hơn để công ty có thể đầu tư vào nguyên vật liệu tốt. Công ty vẫn đang nỗ lực sản xuất các sản phẩm chất lượng với hy vọng kết bạn với người dùng chứ không phải cố tình tiếp thị.

Cấu hình Xiaomi Mi 9 tích hợp chip xử lý Snapdragon 855, có tùy chọn RAM 6GB/8GB , bộ nhớ trong 64/128/256GB. Máy sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED rộng 6.39 inch với độ phân giải là 1.080 x 2.340 pixel. Hãng cũng tích hợp cho Mi 9 hệ thống cụm 3 camera sau gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 16MP, camera tele 12MP.

Được biết, trong thời gian tới các dòng Xiaomi Mi 9, Mi 9 SE vẫn đang được bổ sung vào các chuỗi cung ứng. Việc này giúp người dùng có nhiều cơ hội để trải nghiệm và sử dụng điện thoại thông minh này.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan