Samsung Galaxy Fold lộ điểm chuẩn hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Chưa tới một tháng nữa, chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của nhà Samsung có tên Galaxy Fold sẽ chính thức cập bến tại một số thị trường. Mới đây, thiết bị này đã xuất hiện trên Geekbench với số điểm hiệu năng vô cùng ấn tượng.

Theo một số nguồn tin thì rất có Galaxy Fold sẽ là phiên bản quốc tế được phát hành ở hầu hết các thị trường. Máy sẽ xuất xưởng với mã số thiết bị SM-F900F và được trang bị bộ xử lý đến từ Qualcomm thay vì chip Exynos 9820 mới nhất của Samsung.

Đây sẽ là sự đột phá đáng chú ý vì Samsung luôn cung cấp bộ vi xử lý Exynos cho các thiết bị flagship của mình như Galaxy S10 hay Galaxy Note9. Bộ xử lý Qualcomm hiện chỉ giới hạn ở một vài thị trường như Trung Quốc và Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, Samsung dường như đang muốn tạo ra một ngoại lệ cho smartphone màn hình gập đầu tiên của họ.

Theo dữ liệu được đăng tải, Galaxy Fold có thể sẽ có hai biến thể LTE và 5G. Cả 2 biến thể này đều được trang bị chip Snapdragon 855, có 8 nhân đang hoạt động ở xung nhịp 1.78 GHz đạt được điểm hiệu năng đơn lõi là 3,418 và điểm hiệu năng đa lõi là 9,703.

Mặc dù kết quả điểm chuẩn không quá ấn tượng nếu so với các điện thoại Snapdragon 855 khác. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ đây là phiên bản thử nghiệm hay phiên bản dành cho người tiêu dùng và liệu phần mềm đã được tối ưu ổn định hay không.

Chip Snapdragon 855 được xây dựng trên tiến trình 7nm, hỗ trợ mạng 5G, tích hợp nhân AI riêng và là chipset mới nhất của Qualcomm. Ngoài ra, Galaxy Fold sẽ đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB giống như Samsung đã từng giới thiệu trước đó.

Như đã thông báo vào 20/2, Samsung Galaxy Fold sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/4 ở thị trường Hàn Quốc và Hoa Kỳ, sau đó là nhiều thị trường lớn trên toàn cầu. Hy vong trong vài tuần tới thông tin về thiết bị này sẽ xuất hiện nhiều hơn. Hãy cùng XTmobile chờ đón xem đây có thực sự là siêu phẩm được chờ đón nhất năm không nhé!

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan