Giá thay màn hình Galaxy S10 và S10 Plus vừa được Samsung công bố

Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus là những thiết bị sở hữu màn hình đẹp nhất hiện nay. Chính vì vậy, cái gì cũng có giá của nó bởi chi phí thay màn hình trên Galaxy S10 phải nói là có giá đắt nhất từ trước đến nay của Samsung. Những người đang sử dụng sản phẩm cũng phải lưu ý hơn.

Mới đây Samsung đã công bố giá thay màn hình Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus tại thị trường Đài Loan, với số tiền khá đắt. Theo Sammobile nếu không may, bạn làm hỏng màn hình Galaxy S10 Plus thì chi phí sửa chữa màn hình sẽ lên đến 5,3 triệu đồng (7.100 Tân Đài Tệ).

Giá thay màn hình Galaxy S10 và S10 Plus vừa được Samsung công bố

Trong khi đó mức giá thay màn hình của bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10e lần lượt là 4,8 triệu đồng (6.450 Tân Đài Tệ) và 4 triệu đồng (5.350 Tân Đài Tệ). Đây là giá sửa chữa chính thức và được áp dụng khi khách hàng thay màn hình cho các thiết bị hết thời gian bảo hành. Hoặc những điện thoại còn trong thời gian bảo hành, nhưng không may hư hỏng.

Galaxy S10 Plus có kích thước tương tự như người tiền nhiệm Galaxy Note 9. Tuy nhiên chi phí thay màn hình của Galaxy Note 9 chỉ khoảng 4.1 triệu đồng (5.500 Tân Đài Tệ). Do Samsung đã tích hợp nhiều công nghệ tối tân nhất hiện nay như cảm biến vân tay siêu âm, công nghệ màn hình Dynamic AMOLED, chính vì vậy chi phí cao là điều dễ hiểu.

Đã có nhiều bài thử nghiệm thực tế cho thấy, Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus khi được thả rơi ở độ cao 1.5m thì màn hình đã vỡ. Do đó, bạn phải hết sức cẩn thận hoặc chọn những chiếc ốp lưng, miếng dán bảo vệ để phòng ngừa trước. Nếu bạn không muốn bỏ ra số tiền quá lớn để sửa chữa.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan