Camera selfie của Oppo F11 Pro có thể ''thò thụt'' 100 lần/ngày trong 6 năm

Gần đây, Oppo vừa ra mắt mẫu smartphone tầm trung Oppo F11 Pro với camera thò thụt độc đáo. Tuổi thọ của cụm camera trượt này chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm với cam kết trên trang Twitter chính thức của Oppo.

Camera selfie pop-up (camera thò thụt) đã từng xuất hiện trong các dòng điện thoại thông minh của Oppo và Vivo. Nhưng vì chúng còn khá mới, mọi người có thể lo lắng về độ bền của chúng. Gần đây, Oppo cho biết đây không phải là vấn đề to tát vì Oppo F11 Pro có thể được ''thò thụt'' tới 100 lần mỗi ngày trong 6 năm liền.

Mô đun camera thò thụt có tuổi thọ cao trên Oppo F11 Pro

Điều đó có nghĩa là ngay cả với những người có thói quen chụp ảnh tự sướng cực cao, Oppo F11 Pro sẽ không gặp phải những hỏng hóc về mặt cơ học của camera trước. Và nếu bạn sử dụng đầu đọc dấu vân tay phía sau thay vì mở khóa bằng khuôn mặt, tuổi thọ smartphone có thể còn dài hơn nữa.

Đoạn Twitter về độ bền của Oppo F11 Pro[/i]

Thông tin này được đưa ra bằng cách tweet bên dưới, cho thấy Oppo F11 Pro biểu diễn âm nhạc bằng camera của nó. Trên thực tế, những gì bạn nghe thấy là âm thanh cài sẵn mà F11 Pro có thể phát khi camera selfie của nó trồi lên.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan