Galaxy A90 với camera selfie pop-up vừa được Samsung ấn định ngày ra mắt

Mới đây thời gian ra mắt Galaxy A90 vừa được hé lộ, thông qua một video teaser quảng cáo của Samsung. Được biết Galaxy A90 sẽ được ra mắt vào ngày 10/04 tới, có khả năng đây là thiết bị đầu tiên sở hữu hệ thống camera selfie pop-up độc đáo.

Theo Sammobile, sau khi ra mắt Galaxy A10, Galaxy A30, Galaxy A50 thì Samsung dự định cho ra mắt thêm các sản phẩm dòng A khác như Galaxy A40, Galaxy A60, A70 và Galaxy A90. Trong số những model này thì Galaxy A90 sẽ là thiết bị cao cấp nhất của dòng sản phẩm A 2019 của Samsung.

Hiện tại những thông số phần cứng của điện thoại giá rẻ Galaxy A90 vẫn chưa được hé lộ. Dựa theo các báo cáo trước đây cho biết, điện thoại này sẽ được tích hệ hệ thống camera selfie pop-up, có khả năng vừa xoay vừa trượt. Chiếc camera độc đáo này sẽ đảm nhiệm luôn cả nhiệm vụ của camera selfie và camera sau. Dự kiến cảm biến máy ảnh sẽ có độ phân giải 48MP.

Bên cạnh đó, model sắp ra mắt còn được giới thiệu là một thiết bị tốt phục vụ việc chơi game, do đó máy sẽ có phần cứng vô cùng ấn tượng. Galaxy A90 sẽ được ra mắt với 3 phiên bản màu sắc đẹp mắt như: Bạc, đen và vàng. Tương tự như Galaxy A50, smartphone mới này cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan