Xiaomi Poco F2 lộ điểm hiệu năng, thua thiệt nhiều so với model khác

Xiaomi Poco F2 là thiết bị cao cấp đang được kỳ vọng rất nhiều từ các Fan Xiaomi trong năm 2019. Bởi do thế hệ tiền nhiệm Poco F1 đã quá xuất sắc với cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Pocophone F2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng với chip xử lý Snapdragon 855 và giá cả phải chăng. Mới đây, điểm số hiệu năng của điện thoại Poco F2 vừa được hé lộ trên Geekbench cho thấy số điểm đơn lõi là 1.776 điểm và đa lõi là 6.097 điểm.

Bên cạnh đó, như dự đoán Poco F2 được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý mới nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 855. Đi kèm bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Q. Tuy nhiên, điểm số hiệu năng này thật sự không gây nhiều ấn tượng so với model cao cấp khác.

Cụ thể, điểm hiệu năng trung bình của những sản phẩm cao cấp khác đạt trên 3000 điểm đơn lõi và 10.000 điểm đa lõi. Chính vì vậy, có thể thấy số điểm hiệu năng trên Pocophone F2 khá thấp khi so sánh. Hơn hết, thế hệ tiền nhiệm Poco F1 được trang bị bộ nhớ tùy chọn RAM 6GB/8GB. Trong khi đó Poco F2 chỉ được trang bị RAM 4GB, dung lượng khá thấp đối với điện thoại cấu hình cao cấp.

Trong khi đó, một số điện thoại Android hiện nay đã trang bị bộ nhớ lên đến 12GB RAM. Điều này khiến Pocophone F2 có phần thiệt thòi hơn so với các thiết bị khác. Theo như trình tự năm ngoái khi mắt Poco F1. Thì Xiaomi Poco F2 sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 9 Pie, sau đó sẽ được cập nhật lên Android Q.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan