Galaxy S10 5G đạt tốc độ kết nối mạng di động lên đến 2.7 Gpbs

Galaxy S10 5G là một trong ba sản phẩm vừa được Samsung trình làng vào tháng 2. Dự kiến sản phẩm sẽ được nhanh chóng bán ra trong thời gian tới đây, chính vì vậy thời điểm này các nhà mạng đã tiến hành thử nghiệm kết nối 5G với model này trước khi trên tay người dùng.

Theo thông tin được chia sẻ thì 1 trong những nhà mạng Hàn Quốc sẽ bán Galaxy S10 5G trong thời gian tới có SK Telecom. Được biết, nhà mạng này dự định cung cấp cho khách hàng tại Hàn Quốc gói kết nối dữ liệu 5G nhanh nhất bằng công nghệ kết hợp 5G-LTE.

Điện thoại Galaxy S10 5G được xem là thiết bị cao cấp nhất trong các phiên bản Galaxy S10 mới ra mắt, bởi sở hữu màn hình lên đến 6.7 inch, pin khủng 4500 mAh. Chưa dừng lại ở đó, Samsung S10 5G còn tích hợp thêm 1 camera thứ 4 ở mặt sau, được gọi là cảm biến ToF 3D có khả năng nhận diện khuôn mặt và cải thiện hình ảnh thực tế. Và 1 camera 3D thứ 2 nằm giữa camera kép mặt trước.

Điểm nhấn thật sự nổi bật trên sản phẩm cao cấp này chính là máy được hỗ trợ kết nối 5G tốc độ cao, công nghệ được cho là không thể thiếu trong tương lai. Mới đây, nhà mạng SK telecom đã tiến hành thử nghiệm thành công công nghệ kết nối 5G-LTE trên Galaxy S10 5G. Thiết bị đạt tốc độ tối đa khi kết hợp tốc độ 1.5 Gbps 5G và 1.15 Gbps LTE trên thiết bị di động này.

Dựa trên thử nghiệm, nhà mạng cho biết rằng người dùng chỉ mất khoảng 6 giây để tải xuống bộ phim HD với dung lượng 2 GB, trong 30 giây có thể tải nội dung thực tế ảo với dung lượng 10GB. Đây là một con số rất ấn tượng mà Galaxy S10 5G mang đến.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan