Redmi 7 lộ diện hình ảnh thiết kế với hiệu ứng gradient, camera kép

Bộ đôi điện thoại Redmi 7 và Redmi Note 7 Pro sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 18/03 tại Trung Quốc, đây là thông tin chính thức do Xiaomi xác nhận. Mới đây, một số hình ảnh về sản phẩm đã được công ty chia sẻ, cho thấy thiết kế mặt sau khá rõ ràng.

Được biết điện thoại Redmi 7 2GB sẽ có giá khoảng 2.4 triệu đồng (700 CNY), đây là mức giá khá rẻ. Về tổng thể, thiết bị giống với những gì mà dữ liệu TENAA cung cấp trước đây, mặt lưng máy được tích hợp hệ thống camera kép cùng cảm biến vân tay hình tròn ở phía dưới. Tương tự như Redmi Note 7 ra mắt tại Trung Quốc, 2 thiết bị tiếp theo là Redmi 7 và Redmi Note 7 Pro cũng được xác nhận sẽ đi kèm bảo hành lên đến 18 tháng.

Theo cung cấp từ TENAA thiết bị sẽ được trang bị màn hình 6,26 inch với độ phân giải HD+, với thiết kế notch giọt nước độc đáo cùng dung lượng pin khá cao 4000 mAh. Các thông số cấu hình phần cứng trên Redmi 7 cũng được tiết lộ, cụ thể máy sẽ được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 625, bộ nhớ tùy chọn RAM 2GB/ 3GB/ 4GB.

Bên cạnh đó, model này sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 9.0 Pie với giao diện MIUI 10,camera trước 8 MP. Những thông tin chi tiết về tính năng, cấu hình sản phẩm sẽ được XTmobile giải đáp ngay sau khi sản phẩm ra mắt.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan