Redmi Note 7 Pro đạt điểm chuẩn hiệu năng ấn tượng với Snapdragon 675

Redmi Note 7 Pro đạt điểm chuẩn ấn tượng với vi xử lý Snapdragon 675 vượt xa Snapdragon 660 trên Geekbench và AnTuTu. Đây sẽ là bản nâng cấp rất được mong chờ sau khi Redmi Note 7 ra mắt hồi đầu tháng trước.

Mẫu smartphone thứ 2 của thương hiệu Redmi có tên Redmi Note 7 Pro đã chính thức trình làng tại Ấn Độ với điểm nhấn là camera 48MP, chip Snapdragon 675, được trang bị cổng USB-C và một số cải tiến đáng chú ý khác.

AnTuTu là một trong những phần mềm chấm điểm hiệu năng smartphone phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Đối với thang điểm này, phiên bản thứ 2 của nhà Redmi đạt được hơn 180.000 điểm, nhiều hơn khoảng 50.000 so với Snapdragon 660. Đây là kết quả đáng tự hào dành cho Redmi Note 7 Pro giá rẻ nhưng lại có hiệu năng vô cùng ấn tượng.

Để hiểu rõ hơn về Redmi Note 7 Pro này hãy cùng theo dõi một vài kết quả của các bài kiểm tra điểm chuẩn khác và so sánh với các thiết bị có chipset tương tự:

Điểm đa nhân trên Geekbench:

Điểm đơn nhân trên Geekbench:

Điểm 3D Mark:

Điểm GFX:

Về cấu hình, Redmi Note 7 Pro dùng chip Snapdragon 675, cao cấp và mạnh mẽ hơn Snapdragon 660 trên Redmi Note 7. Máy sẽ có bộ nhớ RAM tối đa 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD với dung lượng tối đa 128GB.

Redmi Note 7 Pro sở hữu viên pin có dung lượng lớn lên đến 4,000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0. Ngoài ra, máy còn có các tính năng khác bao gồm Wi-Fi băng tần kép , Bluetooth 5.0, USB Type-C, GPS, có cổng hồng ngoại và giắc âm thanh 3.5 mm và sẽ chạy Android 9 Pie với giao diện MIUI ngay từ khi xuất xưởng.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan