Xiaomi Black Shark 2 lộ điểm hiệu năng cực mạnh trên AnTuTu

Xiaomi Black Shark 2 - Điện thoại chuyên game của Xiaomi sẽ được ra mắt vào ngày 18/03/2019 tới đây. Mới đây thiết bị mới này đã bất ngờ xuất hiện trên AnTuTu với số điểm cấu hình và hiệu năng cực kì ấn tượng.

Theo thông tin được chia sẻ từ AnTuTu chiếc điện thoại chuyên game Xiaomi Black Shark 2 có mã hiệu là BlackShark Skywalke được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 855. Đi kèm với đó là bộ nhớ lưu trữ RAM 8GB và ROM 128GB. Bên cạnh đó sản phẩm khi được ra mắt sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Pie.

Xiaomi Black Shark 2 lộ điểm hiệu năng cực mạnh trên AnTuTu

Hiện tại chúng ta chỉ có thể biết được phần cứng của máy, đối với kích thước màn hình trên Black Shark 2 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên AnTuTu đã đề cập đến độ phân giải của máy là 2.340 x 1.080 Pixel. Chưa biết trải nghiệm thực tế của sản phẩm như thế nào, nhưng điểm hiệu năng Black Shark 2 đã làm người dùng bất ngờ khi đạt số điểm đến 359.973 điểm.

Cách đây vài ngày, điện thoại này cũng vừa được xuất hiện trên trang Geekbench với bộ xử lý Snapdragon 855 đi kèm 2 phiên bản bộ nhớ tùy chọn RAM 8 / 12GB. Riêng phiên bản Black Shark 2 8GB sẽ kết hợp với ROM 128GB. Trong khi đó phiên bản Black Shark 2 12GB RAM vẫn chưa rõ dung lượng bộ nhớ là bao nhiêu.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan