Galaxy A40 đã đạt chứng nhận Wi-Fi quan trọng chuẩn bị ra mắt

Mới đây, Galaxy A40 đã có mặt tại tổ chức chứng nhận Wi-Fi, đây là bằng chứng quan trọng cho thấy máy đã chuẩn bị được trình làng trong thời gian sắp tới.

Ngay sau khi có mặt trên Geekbench và cả trang web hỗ trợ Samsung Hàn Quốc thì bây giờ, Galaxy A40 đã đạt chứng nhận Wi-Fi. Thiết bị được phát hiện đang hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie mới nhất của Google và có số model SM-A405FN.

Vào cuối tháng 2 vừa qua, Galaxy A40 đã có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung Hàn Quốc xác nhận máy sẽ trang bị sẽ trang bị màn hình Infinity-U Super AMOLED 6.4 inch, độ phân giải Full HD+. Máy sẽ được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Exynos 7885B với tốc độ 1.6 GHzvà có RAM 4 GB, bộ nhớ ROM 64 GB.

Dự kiến Galaxy A40 sẽ được tung ra thêm cả thị trường các nước gồm Anh, Đức, Pháp, Ba Lan, Hà Lan và một số khu vực Châu Âu khác. Theo báo cáo mới nhất, Galaxy A40 sắp có mặt tại châu Âu với giá bán 249 Euro (khoảng 6.5 triệu đồng).

Dựa theo tên gọi thì bạn ta có thể dự đoán được phiên bản này nằm dưới phân khúc Galaxy A50 một chút nên rất có thể Galaxy A40 sẽ có cấu hình gần giống điện thoại này, được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình và đi kèm giá bán phải chăng ở thị trường châu Âu.

Rất có thể đây sẽ là phiên bản 2 sim Dual SIM) khi phía sau thông số thiết bị này có thêm hậu tố “/DS” (SM-A405FN/DS). Tuy nhiên, cấu hình camera, thời lượng pin và ngày ra mắt của Galaxy A40 vẫn còn là điều bí ẩn. Hy vong trong vài tuần tới thông tin về thiết bị này sẽ xuất hiện nhiều hơn.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan