Tại sao iFan lại chuyển sang sử dụng Samsung Galaxy S10?

Thật bất ngờ về doanh số bán Galaxy S10, đây đúng như dự đoán của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Mới đây nhà phân tích nổi tiếng này lại đưa báo khả quan về doanh số tiêu thụ của siêu phẩm Galaxy S10 - đối thủ nặng ký của iPhone trong thời gian tới.

Theo các báo cáo trước, nhà phân tích Kuo từng ước tính số lượng máy Galaxy S10 được bán ra khoảng 30 đến 35 triệu chiếc trong cuối năm nay. Tuy nhiên, với nhu cầu thực tế mạnh mẽ hiện nay đã khiến nhà phân tích phải đưa ra một con số dự đoán khác về doanh số của sản phẩm, ước tính tăng khoảng 10 triệu chiếc điện thoại Galaxy S10 được bán ra cho đến hết năm 2019.

Tại sao các iFan lại chuyển sang sử dụng Galaxy S10?

Trước hết, chúng ta cần lý giải về sự tăng vọt doanh số bán ngoài dự kiến của điện thoại Galaxy S10. Đầu tiên Ming-Chi Kuo cho rằng thiết bị thành công vang dội như hôm nay là nhờ độ hấp dẫn đối với khách hàng từ thị trường Trung Quốc, một thị trường béo bở đông dân nhất thế giới. Bên cạnh đó, các chương trình thu cũ đổi mới cũng góp phần thúc đẩy doanh số tiêu thụ điện thoại Samsung S10.

Và hơn hết, một yếu tố quan trọng khiến các iFan chuyển sang dùng Galaxy S10 chính là sự khác biệt thông số kỹ thuật so với đối thủ sừng sỏ iPhone.Trong các báo cáo trước, nhà phân tích Kuo cũng từng dự đoán rằng, thế hệ iPhone 2019 sẽ được tích hợp thêm các tính năng mới như 3 camera mặt sau, sạc không dây hỗ trợ sạc ngược. Nhưng hiện tại Galaxy S10 đã được sở hữu những tính năng mới này, với mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với iPhone của Apple.

Chưa dừng lại ở đó, flagship cao cấp mới nhất của Samsung còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo mà các iFan không thể tìm trên điện thoại iPhone như công nghệ cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình, thiết kế mới lạ. Một phần bởi lý do này và cũng 1 phần muốn trải nghiệm công nghệ mới nên Galaxy S10 đã thành công lôi kéo một số khách trung thành của Apple.

So với người tiền nhiệm Galaxy S9 thì phiên bản kế nhiệm Galaxy S10 được ước tính sẽ có doanh số bán ra tăng từ 30% đến 40%. Nếu như Samsung có thể đạt mức doanh số này thì Huawei sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở nếu muốn bắt kịp bước chân của Samsung trên thị trường di động hiện nay.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan