Redmi Note 7 tích hợp tính năng chụp ảnh đêm “Night Mode” ấn tượng

Redmi Note 7 Pro sẽ là smartphone tiếp theo được trang bị tính năng chụp đêm ấn tượng. Công nghệ này cho phép người dùng chụp ảnh HDR vào ban đêm với độ sáng đáng kể.

Sau một thời gian ra mắt, đại diện của Xiaomi đã xác nhận thông qua tài khoản Weibo chính thức của MIUI rằng: "Trong thời gian tới, Redmi Note 7 cũng sẽ nhận được chế độ chụp cảnh đêm Super Night View mode".

Lu Weibing cho biết, chế độ này cho phép người dùng chụp ảnh ban đêm này phù hợp với điều kiện ánh sáng yếu. Camera 48MP của Redmi Note 7 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ 4 in 1 để tạo ra các pixel lớn 1.6μm giúp cho ảnh bớt nhiễu mà còn sáng hơn ngay cả khi không đủ sáng.

Về nguyên lý hoạt động, Night Mode sẽ chụp một loạt ảnh ở các mức phơi sáng khác nhau và kết hợp chúng thành một tấm ảnh vừa sáng và vừa ít nhiễu. Chế độ này còn tích hợp thêm công nghệ chống rung AI giúp bạn chụp được những bức hình chất lượng cao vào ban đêm mà không cần chân máy.

Redmi Note 7 Pro thuộc phân khúc giá rẻ nhưng được trang bị cấu hình tốt, camera độ phân giải lớn và cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra, máy còn có khả năng kháng nước nhẹ chuẩn P2i giúp bạn bảo vệ máy khi vo tình làm đổ nước vào.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan