iPhone 13 Pro sẽ có một phiên bản được trang bị bộ nhớ lên đến 1TB và thu gọn phần tai thỏ

Apple hiện đang thực hiện rất nhiều thay đổi, nâng cấp lớn trên thế hệ iPhone 13 của hãng. Trước đây cũng có tin đồn cho biết rằng thực sự thế hệ năm nay sẽ là iPhone 12s. Và hiện tại đã có thêm thông tin về bộ nhớ trong của máy.


Hiện tại tất cả các dòng iPhone đang có mặt trên thị trường chỉ có phiên bản 512GB là phiên bản với bộ nhớ trong lớn nhất. Apple đang muốn trang bị một phiên bản bộ nhớ lớn hơn cho iPhone 13 (hoặc iPhone 12S) với dung lượng có thể lên đến 1 TB. Phiên bản thấp nhất vẫn được giữ nguyên 128GB và phiên bản 256GB sẽ bị loại bỏ.Ngoài ra Leakster Jon Prosser cũng đồng thời cho biết dòng iPhone mới chuẩn bị ra mắt này còn sẽ được có phần tai thỏ nhỏ gọn hơn. Chiều ngang cụm này vẫn sẽ không có gì thay đổi nhưng mà chiều dọc sẽ nhỏ hơn tương đối nhiều. Được biết Apple vốn đã muốn trang bị cụm tai thỏ mới này trên iPhone 12 nhưng cuối cùng phải loại bỏ do không kịp hoàn thiện công nghệ.


Tạm thời tới giờ vẫn chưa có chút thông tin nào về việc hãng sử dụng cảm biến vân tay đặt trong màn hình. Tuy nhiên với việc giữ tai thỏ chỉ làm gọn hơn mà không loại bỏ hẳn thì Face ID vẫn sẽ tiếp tục được xuất hiện. Điều này có nghĩa là Touch ID trong màn hình sẽ được trang bị cho một phiên bản thấp hơn hoặc là sử dụng làm tính năng bảo mật phụ trợ.Vừa rồi AirTags vẫn chưa được giới thiệu nhưng Apple vẫn xác nhận dòng sản phẩm này có tồn tại và hãng đã ra mắt một vài món phụ kiện xung quanh AirTags. Trên một số trang bán lẻ có liên kết với Apple đã bắt đầu đăng lên hình ảnh một chiếc móc khóa da có chức năng giữ AirTags. Chứng tỏ Apple sẽ sớm giới thiệu phụ kiện AirTag này.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan